Cẩm nang

nitr0 trở thành đội trưởng Valorant của 100 Thieves

19

100 Thieves vừa công bố cựu IGL Team Liquid là Nick “nitr0” Cannella sẽ gia nhập đội hình Valorant của tổ chức này.

Bước đi này diễn ra nhiều ngày sau khi nitr0 bất ngờ thông báo mình sẽ rời tổ chức gắn bó bấy lâu năm là Team Liquid. Trong khi nitr0 đề cập mình sẽ tiếp tục ở lại đấu trường esports sau khi rời Team Liquid, ai cũng nghĩ rằng anh sẽ gia nhập một đội CSGO khác, tương tự như Finn “karrigan” Anderson đã làm khi bị kick khỏi FaZe và Astralis.

Nhưng nitr0 đã quyết định đi theo con đường mà nhiều cựu pro CSGO khác đã chọn là chuyển sang Valorant. Nhiều tuyển thủ CSGO ở tier thấp hơn đã chính thức đổi sang Valorant trong nhiều tuần sau khi game ra mắt. Trong số các tuyển thủ chuyên nghiệp chuyển sang chơi Valorant, Nitr0 được xem là tuyển thủ CSGO tier 1 đầu tiên.

Nhiều fan dự đoán nitr0 sẽ nhảy từ CSGO sang Valorant dựa theo những buổi stream trên Twitch gần đây của anh. Trong video giới thiệu trên Twitter, 100 Thieves muốn đề cao hình tượng leader mẫu mực của nitr0 như khi anh còn thi đấu cho Team Liquid. Cuối video 100 Thieves cũng đề cập đến hình ảnh tài trợ mới cho tổ chức là Marvel.

nitr0 trở thành đội trưởng Valorant của 100 Thieves

Nitr0 tái ngộ Hiko tại bến đỗ mới

Nitro rời CSGO Team Liquid trùng với thời điểm Liquid ký hợp đồng với đội Valorant mới. Điều này khiến cho nhiều người đặt câu hỏi tại sao tổ chức Bắc Mỹ không đề nghị nitr0 cho vị trí mới trong team Valorant. Thay vào đó, Liquid thu nạp nhiều cựu tuyển thủ CSGO, trong đó có cỗ máy headshot 1 tap: Adil “ScreaM” Benrlitom.

Cựu IGL của Liquid sẽ tái ngộ một đồng nghiệp Liquid khác là Spencer “Hiko” Martin trong đội hình 100 Thieves. Hiko là một player cũng nhảy từ CSGO sang Valorant khi game ra mắt được không lâu.

Với sự tham gia của của nitr0, 100T vẫn còn cần ba người nữa để hoàn tất đội hình khi trước đó 100 Thieves đã giải tán đội hình Valorant cũ của mình.

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Bạn có thể đọc thêm bài viết khác tại đây:

  • Huyền thoại nitr0 đổi từ CSGO sang VALORANT
  • Sự giàu có của các tuyển thủ Astralis đã vượt xa tưởng tượng như thế nào
  • Kjaerbye gia nhập đội hình CSGO của FaZe Clan
  • Bằng chứng cho thấy CSGO operation kế tiếp sẽ sớm ra mắt
  • ESL ra mắt CSGO HUB giúp tìm ra lỗi của bạn trong game

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm