Trang chủ PC/Console Suicide Squad...

Suicide Squad: Kill the Justice League là game mới của Rocksteady

Tựa game Suicide Squad mới của Rocksteady đã được xác nhận trong thời gian gần đây và giờ chúng ta được biết chính thức tựa game. Đó là Suicide Squad: Kill the Justice League.

Tựa game này được xác nhận trong lịch trình của sự kiện DC Fandome sắp đến, nơi DC sẽ chia sẻ thêm nhiều game nữa. Lịch dự kiến cho thấy “Will Arnett sẽ dẫn chương trình giới thiệu video game được mong chờ từ Rocksteady Studios, cha đẻ của series Batman: Arkham.” Chính Warner Bros cũng đã xác nhận Suicide Squad: Kill the Justice League chính là tựa game sắp ra mắt.

Chương trình này sẽ kéo dài khoảng 20 phút, nhưng chúng ta không biết nó bao gồm gì. Có thể sẽ là trailer hoặc gameplay, nhưng điều đó vẫn là ẩn số. Chúng ta cũng không biết game có trên hệ máy nào, cũng như thời gian ra mắt chính thức. Hy vọng các thông tin này sẽ được hé lộ tại DC Fandom.

Tựa game gần đây nhất của của series Batman là Arkham Knight và nó được xem là một trong những game thế giới mở hay nhất trên PC. Hy vọng Gotham Knights và Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ nối tiếp thành công đó.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version