31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 14 Tháng Sáu, 2021
Trang chủEsportsCS:GOCSPPA công bố bảng xếp hạng CSGO thế giới mới với EG đứng đầu

CSPPA công bố bảng xếp hạng CSGO thế giới mới với EG đứng đầu

Hiệp hội tuyển thủ Counter-Strike chuyên nghiệp, hay CSPPA, vừa công bố hệ thống xếp hạng CSGO mới để cải thiện điều kiện làm việc tốt hơn cho các thành viên esports. Hệ thống mới này đảm bảo các tuyển thủ không phải hy sinh sức khỏe để trở thành chuyên nghiệp.

“Hệ thống xếp hạng hiện tại khuyến khích game thủ thi đấu càng nhiều trận, giải đấu nhất có thể và thường không đảm bảo cho các đội cũng như tuyển thủ sự bảo vệ cần thiết trong trường hợp họ không dự được do vấn đề sức khỏe, mệt mỏi”, CSPPA cho biết. Hệ thống CSPPA mới bao gồm việc bảo vệ thứ hạng cho các tuyển thủ nếu họ không thể dự giải đấu do bệnh hoặc chấn thương.

Hệ thống xếp hạng mới có nhiều điểm khác nhau so với các hệ thống hiện tại. Ví dụ, nó minh bạch hơn để mọi người biết mình được tính điểm ra sao. Các quy định thay đổi được quản lý bởi hội đồng CSPPA. Quy định bao gồm giới hạn số lượng giải đấu trong thời gian dài hơn: 9 tháng và không tính bất kỳ trận đấu hay giải đấu nào trùng với lịch nghỉ chung của tuyển thủ.

Kết quả của bảng xếp hạng mới không giống với các hệ thống xếp hạng khác cũng như kỳ vọng của fan. Theo ghi nhận, bảng xếp hạng CSPPA khác với ESL và HLTV. Vài fan trên mạng xã hội bất đồng với kết quả của thứ hạng mới.

CSPPA cho biết trong công bố rằng trang xếp hạng chỉ là bản đầu tiên. Họ vẫn đón nhận phản hồi về hệ thống từ “mọi thành viên của hệ thốnng CSGO bao gồm fan”. Trên trang xếp hạng CSPPA, Evil Geniuses được xem là đội hàng đầu, với Natus Vincere đứng nhì còn FURIA đứng ba. Trong khi đó, ESL và HLTV có BIG Clan là đội số một thế giới lại bị đẩy xuống hạng 5.

 

Bạn có thể đọc thêm bài viết khác tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x