Cẩm nang

Trại Súc Vật, Animal Farm đang được phát triển thành game

141

Cuốn sách Trại Súc Vật (tên tiếng Anh: Animal Farm) nổi tiếng của George Orwell sẽ có phiên bản video game. Game được phát triển bởi The Dairymen và Nerial (nổi tiếng với game Reigns). Game hứa hẹn để bạn “trải nghiệm bản chất thối nát của quyền lực”.

Ngoài quyết định phải theo phe súc vật nào, bạn sẽ phải đối đầu với các mối nguy hiểm trong xã hội để lật đổ chủ nghĩa toàn trị trong Animal Farm. Bạn cần cân bằng lượng tài nguyên, bảo vệ trang trại, và giữ các con thú vui vẻ. Về cơ bản, nó sẽ là tựa game quản lý nông trại nhưng bạn phải quyết định loài vật nào được công bằng nhất trong tất cả.

Game sẽ được sản xuất song song với Orwell Estate và được viết bởi Emily Short, tác giả chuyên viết thể loại game tương tác viễn tưởng(Interactive fiction).

Chúng ta hãy chờ xem liệu game có cho bạn cơ hội để thoát khỏi quyền thống trị độc tài trong Trại Súc Vật không, hay game sẽ sử dụng hệ thống bất trị để buộc bạn phải chấp nhận sự sụp đổ bi kịch như trong truyện. Hãy nhìn sang tựa game Papers, Please, người chơi đôi khi phải chấp nhận sự thỏa hiệp, có khi là tham nhũng, để có thể sinh tồn trong thế giới của quyền lực.

Orwell’s Animal Farm dự tính ra mắt vào mùa Thu năm nay. Game cũng đã lên Steam để bạn có thể thêm vào wishlist.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

  • Quake 3, tựa game bắn súng fps kinh điển sẽ được tặng miễn phí
  • Tencent kiếm tiền nhiều hơn cả Microsoft lẫn Nintendo gộp lại
  • Game thủ dùng PC đã chiếm gần một nửa cộng đồng game
  • Resident Evil 7 trở thành tựa game kinh dị bán chạy nhất của Capcom

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm