26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 20 Tháng Tư, 2021
Trang chủPC/ConsoleQuake 3, tựa game bắn súng fps kinh điển sẽ được tặng miễn phí

Quake 3, tựa game bắn súng fps kinh điển sẽ được tặng miễn phí

Sau đợt tặng Quake miễn phí của Bethesda trong sự kiện QuakeCon, giờ chúng ta có sẽ được nhận thêm một tựa game PC miễn phí nữa trong series này. Cụ thể hiện tại, bạn có thể nhận Quake 3 mà không tốn đồng nào thông qua launcher của Bethesda. Bạn hãy nhanh tay tải launcher Bethesda, lấy game về và tận hưởng trải nghiệm tuổi thơ nhé!

Bethesda tặng miễn phí tựa game fps huyền thoại nổi tiếng Quake 3

Như đợt tặng Quake 2 miễn phí vừa qua, cách để bạn nhận Quake 3 miễn phí là bằng launcher Bethesda. Chỉ việc đăng nhập trong thời gian chương trình và game sẽ được tự thêm vào thư viện của bạn, nhưng bạn cần phải làm nhanh nhé. Bởi sự kiện sẽ bắt đầu từ hôm nay và game chỉ miễn phí trong 72 tiếng thôi.

Đợt tặng game này như lời cảm ơn của Bethesda. Theo chia sẻ từ tài khoản Twitter của studio, số tiền được dùng gây quỹ từ thiện cho NAACP Legal Defence FundDirect ReliefThe Trevor ProjectUNICEF trong thời gian QuakeCon. Nhà phát hành công bố $30,686.48 USD đã được quyên góp trong sự kiện.

Nếu muốn lấy tựa game PC kinh điển này về trong thời gian này, bạn hãy nhanh tay tải launcher Bethesda, lấy game về và tận hưởng trải nghiệm tuổi thơ nhé!

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x