29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 02 Tháng Tám, 2021
Trang chủBattle Royale5 tip hay nhất Warzone để ăn nhiều kill bằng trực thăng

5 tip hay nhất Warzone để ăn nhiều kill bằng trực thăng

Trực thăng là tài sản rất có giá trị trong Warzone nhờ độ linh động và là vũ khí chết người để tăng kill. Nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn biết cách phát huy nó.

Một khi đã bay bằng trực thăng, bạn tự động trở thành mục tiêu của mọi người trong khu vực. Nếu biết cân bằng giữa công và thủ trong chiếc trực thăng, bạn có thể làm được rất nhiều thứ.

Làm đúng, bạn sẽ ăn đống kill bằng các lưỡi quạt xoay, hay đổi chỗ giữa không trung trong lúc tránh các tên lửa và drone bám đuôi.

1. Sử dụng lưỡi quạt

Bạn có thể dùng chúng để bắt đối thủ nhảy dù hay những ai đang đứng giữa không gian rộng.

Với đối thủ trên mặt đất, bạn có thể đáp máy bay đè lên hoặc cố bẻ góc để quạt chém vào hắn. Lưu ý, nếu chém hụt trong lúc làm, nhanh chóng quay đầu lại về phía ngược lại để đuổi trực thăng có thể đâm vào.

Nhưng những ai đang nhảy dù xuống vẫn là đối tượng dễ ăn nhất và dễ dàng xử từ trên không.

Dù đơn độc, bạn vẫn có nhiều cách để phát huy các chỗ ngồi trống trong trực thăng Warzone

2. RPG và trực thăng trống

Nếu chơi solo, trực thăng trống có thể phát huy khả năng tấn công của bạn khá nhiều, do chúng ta có nhiều chỗ ngồi để canh góc bắn hơn.

Là phi công, bạn sẽ tìm được hướng đi tốt nhất để tránh tình huống nguy hiểm hay sẵn sàng cho các pha ăn mạng. Khi đã xác định được đối tượng để kết liễu, đổi vị trí sang rìa để bắn RPG.

Cách này yêu cầu phải biết điều khiển và thoải mái đổi vị trí qua lại trong thời gian ngắn, nhưng nó có thể tạo ra các highlight, điểm bonus nếu làm được.

Trực thăng Warzone

3. Bảo vệ trực thăng

Như đã đề cập trước đó, một khi đã bay lên trời bằng trực thăng, bạn sẽ thu hút rất nhiều con mắt. Ăn mạng nhiều không tùy thuộc vào khả năng giữ trực thăng không nổ trên không.

Bạn nên để ý đến lưỡi quạt, nếu để chúng mắc vào hay hỏng là xem như bạn tiêu đời. Ngoài ra, trực thăng cũng trang bị Flair trong trường hợp bị tên lửa dí.

Một điều cần lưu ý nữa là drone. Drone nhỏ nhất trong Warzone có thể phá hủy trực thăng ngay lập tức nếu va chạm với nó, nên hãy né drone bằng mọi giá.

Trực thăng Warzone
Dù cho trực thăng ít máu, vẫn có cách để ăn thêm một kill

4. Ăn mạng trong lúc rời trực thăng

Tiếp tục bàn về Flair, do nó là món phòng thủ duy nhất trước PILA và JOKR, nên một khi đã xài tốt nhất là rời khu vực hoặc sẵn sàng bỏ trực thăng nhé.

Biết khi nào rời trực thăng rất quan trọng nếu muốn sống sót trong Verdansk, nhưng nó cũng cho bạn cơ hội để ăn thêm một mạng trước khi bỏ nó.

Chĩa đầu trực thăng về phía người chơi và rời nó, trực thăng vẫn sẽ bay về phía trước. Nếu có người bị mắc kẹt trong vụ nổ sau đó, bạn sẽ được tính mạng đó.

Trực thăng Warzone
Biết trực thăng xuất hiện ở đâu trong Warzone để trở thành người đến đó trước tiên

5. Đáp đất nhanh chóng, nhảy vào trực thăng nhanh hơn

Bạn không thể làm được các cách trên nếu không sở hữu cho mình một chiếc trực thăng trước. Biết trực thăng xuất hiện ở đâu cho phép bạn canh đáp xuống vị trí đó sớm hơn bất kỳ ai.

Map Warzone có 8 điểm trực thăng khác nhau và tất cả đều sẽ là biển lửa trong giai đoạn đầu của trận.

Tất nhiên, game có nhiều cách để tăng số kill trong Warzone, nhưng sở hữu trực thăng sẽ tăng cơ hội để bạn bắt được nhiều con mồi hơn.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x