Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Fnatic thay 343 vào, pieliedie xuống dự bị

Dota 2: Fnatic thay 343 vào, pieliedie xuống dự bị

Gần đây Fnatic đang gây chú ý trong cộng đồng Dota 2 với những chiến thuật siêu dị nhưng các màn thể hiện thuyết phục. Đội đã xếp nhì tại DreamLeague Season 9 và đứng thứ tư tại ESL One Katowice 2018. Với việc Saahil ‘UNiVeRsE’ Arora gia nhập đội và sát cánh với những Abed ‘Abed’ Yusop và Jacky ‘EternaLEnvy’ Mao, có vẻ như Fnatic đã tìm được sức sống mới. Nhưng kể cả như vậy, đội vẫn đưa ra quyết định cho người chơi support position 5, Johan ‘pieliedie’ lên băng ghế dự bị và thử nghiệm điều mới với việc HLV và cựu tuyển thủ của họ 343 tham gia thi đấu trong Minor sắp tới.

Lần cuối 343 chơi cho Fnatic là cuối 2016, anh rời đội không lâu sau The International 6. Từ đó, 343 chuyển sang những đội như Execration và Bears trước khi huấn luyện compLexity Gaming một vài tháng. Đến cuối 2017, anh trở về Fnatic, lần này với vai trò HLV và gắn với đội từ đó đến nay. 343 giúp Fnatic đạt được một số kết quả khả quan. Một vài tiếng đồng hồ trước, Fnatic vừa thông báo trên Facebook rằng họ sẽ thực hiện sự thay đổi này.

“Để cải thiện hơn nữa sự gắn kết và khả năng kêu gọi của đội, chúng tôi sẽ cho 343 đánh chính tại Dota 2 SLTV. Anh ấy sẽ thế chỗ Pieliedie, người tạm thời ngồi dự bị.”

Đội sẽ sử dụng đội hình sau đây tại StarLadder ImbaTV Invitational #5 sắp tới:
– Jacky ‘EternaLEnvy’ Mao
– Abed ‘Abed’ Yusop
– Saahil ‘UNiVeRsE’ Arora
– Djardel ‘DJ’ Mampusti
– Erwann Shah ‘343’ bin Ahktar Hussein

Sẽ rất thú vị và ta sẽ phải chờ xem 343 có thể mang lại những gì cho Fnatic khi đội hướng đến Kiev, Ukraine để tham dự Minor áp cuối của mùa giải.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất