Trang chủ Mobile Kingdom of He...

Kingdom of Heroes: Tactics War, game mobile RPG chiến thuật ra mắt

Kingdom of Heroes: Tactics War, tựa game RPG chơi theo lượt được phát triển bởi Neowiz, chính thức có mặt toàn cầu cho các thiết bị Android và iOS. Game dựa trên huyền thoại vua Arthur lúc còn trẻ với trọng trách xây dựng quân đội trong cuộc chiến giữa thiện và ác.

Công việc của bạn là bảo vệ vùng đất Avalon từ kẻ thù bằng cách sử dụng cơ chế gacha đặc biệt mà không tựa game nào có. Kingdom of Heroes: Tactics War đã ra mắt được một thời gian ở phương Đông, và giờ đã có phiên bản quốc tế. Tải Kingdom of Heroes: Tactics War về bây giờ để mở khóa và nhận hàng tá phần thưởng, bao gồm các hero 5-sao, hero bóng tối 4-sao Freyja và các kho báu khác.

Kingdom of Heroes: Tactics War sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt diễn ra trên bản đồ mô hình tổ ong thường thấy để phát huy tính chiến thuật của game. Game có nhiều chế độ cho bạn trải nghiệm, bao gồm Tower of arrogance, Rune dungeon, Arena, Awakening valley, Rift dungeon, Alter realm, Guild war và Guild raid.

Nếu vẫn chưa thuyết phục, bạn có thể xem qua trailer game bên dưới để quyết định nên thử Kingdom of Heroes: Tactics Wars hay không.

Hãy nhanh tay tải tựa game RPG chiến thuật tuyệt đỉnh này, game hiện đã có trên App StoreGoogle Play.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version