Black Myth: Wukong, tựa game next-gen kinh phí khủng về Tây Du Ký

2520
Black Myth: Wukong, tựa game next-gen khủng thần thoại Tây Du Ký của năm

Black Myth:Wukong là dự án game AAA của studio Game Science(Trung Quốc). Game lấy cảm hứng từ nhân vật cực kì nổi tiếng mà chúng ta đã quá quen thuộc: Tôn Ngộ Không(Wukong nghĩa là Ngộ Không), kết hợp với lối chơi hành động phiêu lưu, kết hợp võ thuật, quái vật và thần thoại Trung Hoa.

Nghe hấp dẫn phải không, chưa kể nền đồ họa của game thực sự ngang tầm với các bộ phim bom tấn của Trung Quốc những năm gần đây. Trên website chính thức của Game Science Studio thì nhà phát triển cho biết họ hướng đến việc phát hành trên PC và những hệ máy nổi tiếng thông dụng. Ngoài ra, studio cũng hé lộ game nhiều khả năng sẽ có thể chơi thông qua nền tảng đám mây(cloud streaming).

Điểm nổi bật của tựa game chính là chất lượng mà studio Game Science đem đến. Đồ họa của game phải nói là tuyệt đẹp, theo suy đoán cơ bản nhiều khả năng Black Myth: Wukong được phát triển trên nền của Unreal Engine 4. Giao diện game tinh giản hợp lí, cơ chế chuyển động animation thuộc hàng siêu phẩm, cùng với đó là môi trường trong game cực kì sống động và chi tiết. Trong video trailer, chúng ta thấy Black Myth: Wukong đã áp dụng rất tốt yếu tố từ các tựa game nổi tiếng: những pha combat đã tay, những màn đấu trùm cực kì thử thách và cơ chế stealth cực kì sáng tạo khi giờ đây Ngộ Không có thể sử dụng phép thần thông của mình để vượt mặt kẻ thù một cách cực kì đơn giản.

Black Myth: Wukong, tựa game next-gen khủng thần thoại Tây Du Ký của năm

Điều đáng ngạc nhiên hơn là trailer gameplay chỉ mới công bố chưa đến vài giờ đồng hồ nhưng theo thống kê cho thấy đã có hơn 600k lượt xem từ tất cả các channel và video khác nhau. Đủ để thấy sự hứng thú và kỳ vọng của cộng đồng đối với tựa game này là như thế nào.

Những thông tin bên lề khác về studio bạn có thể xem trên website chính của tựa game. Họ chưa có tài khoản Facebook hay Twitter chính thức, nhưng nếu bạn đang ở Trung Quốc hay có tài khoản WeChat thì bạn có thể tìm kiếm thấy họ.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận