31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 14 Tháng Sáu, 2021
Trang chủPC/ConsoleEpic Games Store tặng miễn phí game God's Trigger và Enter the Gungeon

Epic Games Store tặng miễn phí game God’s Trigger và Enter the Gungeon

Tuần này, Epic Games Store tặng chúng ta hai game miễn phí, bao gồm game hành động bạo lực nhìn từ trên xuống tên God’s Trigger. Game thứ hai là Enter the Gungeon, game này trở lại sau đợt tặng miễn phí từ năm ngoái.

Cả God’s Trigger lẫn Enter the Gungeon hiện đang miễn phí từ 20 tháng 8, thay thế cho hai game trước đó là Remnant: From the Ashes và The Alto Collection. Nhưu thường lệ, bạn sẽ không tốn đồng nào để mua game và chúng sẽ nằm trong thư viện Epic của bạn vĩnh viễn.

God’s Trigger chịu âm hưởng Hotline Miami, nhưng mang màu sắc truyện tranh hơn. Đây là game hành động nhìn từ trên xuống, cho phép bạn tiêu diệt kẻ thù một cách bạo lực bằng nhiều vũ khí khác nhau. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia chế độ co-op nữa.

Enter the Gungeon có lẽ cần giới thiệu thêm một chút. Đây là một trong những game indie hit trong những năm vừa qua. Enter the Gungeon game bắn súng có đồ họa dễ thương đậm chất Super Meat Boys. Game từng được Epic tặng miễn phí vào năm 2019, giờ là cơ hội thứ hai để bạn lấy nó về nếu bỏ lỡ năm ngoái.

Hai game này hiện đang miễn phí trên Epic Games Store và kéo dài cho đến 27 tháng 8. Sau đó, siêu phẩm Hitman và Shadowrun Collection sẽ là hai game miễn phí thay thế. Hãy nhanh tay tải game về nhé các bạn.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x