32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 06 Tháng Năm, 2021
Trang chủBattle RoyaleTop súng mạnh nhất Warzone trong season 5 sau nerf Bruen

Top súng mạnh nhất Warzone trong season 5 sau nerf Bruen

Warzone Season 5 đã đem đến vài thay đổi với các khẩu súng tốt nhất trong game. Việc Bruen bị nerf giờ đã ảnh hưởng nặng nề đến meta. Dưới đây là top súng mạnh nhất trong Call of Duty Warzone Season 5 sau các thay đổi vừa qua.

Update Season 5 khuấy động rất nhiều thứ trong Warzone như thay đổi map, operator mới và cùng nhiều súng được cân bằng.

Thế nhưng, sau update cân bằng 20 tháng 8 vừa qua, việc Famas shotgun được sửa và Bruen bị nerf đã rất nhiều game thủ Warzone không chắc nên sử dụng loadout nào.

YouTuber Call of Duty nổi tiếng là eColiEspresso cũng đăng một video nói về vấn đề này, nhấn mạnh từng khẩu súng sẽ tỏa sáng trong meta hiện tại.

Top súng mạnh nhất Warzone Season 5

Kilo 141

Với việc các súng nằm ở top bị ảnh hưởng trong các season mới đây, Kilo bất ngờ trở thành một trong những khẩu đáng tin cậy nhất của Warzone.

Recoil thấp và tốc độ bắn cao cho phép bạn gây nhiều sát thương, cụ thể trong tầm trung đến tầm xa. Tuy Kilo không kết liễu đối thủ nhanh như Bruen trước khi nerf, nó vẫn đủ để giúp bạn giành thắng lợi trong game.

Grau 5.56

Dù cũng bị nerf trong Season 4, Grau vẫn là một trong các súng tốt nhất để dùng trong season hiện tại.

Nó từng được xem là quá mạnh trong các season trước. Những thay đổi vừa qua của súng giúp nó cân bằng so với các súng khác cùng tier hơn. Có thể thấy Grau 5.56 chưa bao giờ rời meta kể từ khi súng đuợc giới thiệu.

MP5

MP5 là một trong những súng ổn định nhất trong class SMG và đang được hồi sinh trong Season 5. Tuy nhiều người chơi chọn MP7 hơn trong các tháng qua, khẩu SMG kinh điển này vẫn tìm được đường trở lại meta.

MP5 xuất sắc trong mọi phân khúc, đem đến sự linh động, sát thương và cả phạm vi bắn không tưởng so với nhiều vũ khí khác trong cùng class với nó.

Bruen

Tuy là vũ khí mới nhất bị nerf, nhưng Bruen LMG vẫn là lựa chọn tuyệt vời để bắn hạ đối thủ tầm xa.

Dù không còn mạnh như trước, Bruen vẫn đối đầu tốt với các súng khác và là một trong những súng mạnh nhất meta hiện nay.

eColiEspresso cũng chia sẻ vài cái tên đáng chú ý như FAL và CR.56 AMAX. Chúng tuy không yếu nhưng khó sử dụng hơn chút.

Những súng khác như M4A1 hay MP7 có được nêu tên, nhưng YouTuber cho hay các súng như Grau và MP5 vẫn ngon hơn hẳn và vẫn sẽ thống trị meta hiện nay.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x