26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 25 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Mobile Fall Guys mobile ra mắt và cho đăng kí trước tại thị trường Trung Quốc

Fall Guys mobile ra mắt và cho đăng kí trước tại thị trường Trung Quốc

Fall Guys có lẽ là tựa game đang hot nhất hiện nay thông qua các nền tảng stream. Và chắc chắn câu hỏi kế tiếp là khi nào bản mobile sẽ ra mắt?

Vậy thì bạn đã có đáp án rồi đấy! Công ty Bilibili của Trung Quốc vừa công bố họ đã sở hữu quyền phát hành bản mobile của Fall Guys (tạm gọi là Fall Guys Mobile nhé) tại khu vực Trung Quốc. Bilibili là công ty lớn khởi đầu với thị phần anime và streaming, nhưng giờ chuyển sang mọi mảng giải trí trong những năm gần đây, đặc biệt là mảng game. Họ cũng là nhà phát hành nội địa của bản PC Fall Guy.

Tuy thông tin không nhiều, nhưng Fall Guys Mobile được cho là phát triển bởi đội ngũ Mediatomic, thay vì một studio Trung Quốc khác. Việc này rất khó được chấp thuận do chính sách quản lý của Trung Quốc, do đó game vẫn có thể được ra mắt tại thị trường tiếng Anh trước, nhưng thông tin này chưa được xác nhận. Bilibili hiện cho đăng ký trước Fall Guys Mobile trên website của họ, nhưng phần gameplay chưa được công bố.

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.