Trang chủ Esports CS:GO Perfect World...

Perfect World ra mắt server CSGO 128-tick trước Valve

Perfect World vừa ra mắt client cập nhật server CSGO 128-tick tại Trung Quốc. Platform mang tên Perfect World Battle, client này vận hành giống như ESEA và FACEIT. Nhà phát hành Trung Quốc ban đầu phối hợp với Valve để đem CSGO đến lượng người chơi Trung Quốc khổng lồ vào 2018. Giờ đây, Perfect World chính thức ra mắt server 128-tick của riêng mình tại Trung Quốc, trước khi Valve ra mắt phiên bản của riêng mình.

Đối tác Trung Quốc của CSGO sử dụng server 128-tick

Cộng đồng CSGO từ lâu đã yêu cầu matchmaking được nâng lên 128-tick trong nhiều năm qua. Server 128-tick đem đến trải nghiệm gameplay tốt hơn khi tăng gấp đôi số lần server liên lạc với client của người chơi. Về thực tế, tickrate cao hơn giúp game phản ứng nhanh hơn, giúp cho game thủ CSGO cảm nhận được sự khác biệt ngay lập tức. Nó thường được so sánh giữa refresh rate màn hình: khi người chơi dùng màn hình 144Hz, chuẩn refresh rate 60hz trở nên khó chịu.

Ngoài server CSGO 128-tick, client Trung Quốc cũng có hỗ trợ thống kê đầy đủ và hệ thống ELO minh bạch.

Bên dưới là bản dịch tiếng Việt về server 128-tick CSGO của Perfect World:

“Nếu vẫn chưa trải nghiệm thế giới 128 tick mới, bạn sẽ được cảm nhận server mới chạy mượt ra sao. Nền tảng đối tác của chúng tôi đang tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp chính thức. Những ai tham gia sẽ tận hưởng môi trường tương tự pro. Nền tảng mang đến anti-cheat PCA và khả năng nhận diện 360 độ. Nền tảng không chỉ phản hồi nhanh mà còn đem đến sự rõ rệt trong toàn bộ quá trình. Nó sẽ cải thiện mọi khía cạnh thi đấu của bạn.”

Perfect World đã bỏ VAC chưa?

Khá thú vị, mô tả có đề cập PAC, có vẻ như anti-cheat riêng của Perfect World dành cho client CSGO mới. Nhưng theo ảnh quáng bá, “VAC” rõ ràng hiện đằng sau, cho thấy CSGO tại Trung Quốc cải thiện rất nhiều so với Steam và Valve. Lời cảnh cáo cực kì đanh thép từ nhà phát hành cho hacker: “PAC đang theo dõi bạn!”

Điều này đã đặt Valve vào tình cảnh khá thú vị, đặc biệt là khi client được chạy bởi công ty mẹ của Perfect World là Wanmei. Perfect World vận hành tốt hơn hẳn Valve bằng client riêng, tương tự Tencent tạo ra client Liên Minh Huyền Thoại thứ ba cải thiện hơn nhiều so với Riot Games.

Người chơi CSGO Trung Quốc yêu cầu phải có “Perfect Pass” để chơi trong server, nhưng nó cũng có những lợi ích riêng. Perfect World hiện có giải đấu xếp hạng CSGO nội địa dành cho mọi Perfect Pass. Ngoài CSGO, client này cũng hỗ trợ Dota 2, một tựa game khác của Valve được Pefect World mang vào Trung Quốc.

Với những fan ở những khu vực còn lại của CSGO, bạn có lẽ phải trông chờ vào động thái đến từ Valve.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan các tại đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version