Fall Guys Ultimate Knockout đứng đầu Steam với bảy triệu bản được bán ra

707
Fall Guys Ultimate Knockout đứng đầu Steam với bảy triệu bản được bán ra

Fall Guys: Ultimate Knockout đang trở nên cực kỳ phổ biến. Vừa qua, PlayStation Plus miễn phí tựa game multiplayer này cho những ai đăng ký. Ở trên Steam, người chơi buộc phải bỏ tiền ra mua game và thật ngạc nhiên, mọi người đều ngay lập tức nạp tiền mua game, trong đó có cả gamer Việt Nam.

Fall Guys chính thức bán được bảy triệu bản trên Steam, chỉ trong hơn ba tuần ra mắt, theo thông tin từ nhà phát hành Devolver Digital xác nhận trên Twitter. Con số này tăng từ hai triệu bản trong tuần thứ nhất, cho thấy cơn sốt game vẫn chưa có dấu hiệu dừng.

Số lượng người chơi Fall Guys liên tục đạt kỷ lục mới trên Steam trong tuần qua đã lên tới 172,213, theo ghi nhận từ SteamDB. Bản PlayStation cũng thành công vang dội khi nó là tựa game được tải về trên PS Plus nhiều nhất từ trước đến giờ.

Fall Guys: Ultimate Knockout vẫn đang đứng đầu danh sách game bán chạy nhất trên Steam và chỉ vài tuần trước đó, game còn chiếm luôn hai vị trí đầu của các game bán chạy trên Steam. Làm thế nào mà game xuất hiện trên bảng xếp hạng doanh thu Steam nhiều lần như vậy. Thực tế Fall Guys có tận hai bản: bản standard giá $19.99 và collector’s edition thêm phụ kiện giá $29.99. Standard Fall Guys đứng vị trí số 1, trong khi bản Collector’s đứng thứ hai.

Fall Guys: Ultimate Knockout đang bắt đầu gặp vấn đề hack trong game nhưng nhà phát triển đang cũng sẵn sàng bắt tay vào khắc phục vấn đề này để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Hoặc bạn cũng có thể thử đăng kí và trải nghiệm tựa game ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn khi game đã ra mắt phiên bản mobile.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận