26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 25 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Mobile The Witcher: Monster Slayer mobile, game RPG phong cách Pokemon Go

The Witcher: Monster Slayer mobile, game RPG phong cách Pokemon Go

CD Projekt vừa công bố game Witcher mới cho Android và iOS. The Witcher: Monster Slayer mobile là game săn quái vật RPG dựa trên định vị. Game sẽ đưa bạn vào vai một Witcher du hành khắp Lục Địa (The Continent) để đối đầu với những quái vật đáng sợ. Game được phát triển và phát hành bởi Spokko, studio chuyên game mobile độc lập đã thuộc về CD Projekt Red từ 2018. Dưới đây là mô tả của game bản tiếng Anh:

“Các sinh vật khiếp đảm hoành hành các vùng đất rộng lớn của the Continent – và chỉ những Witcher mới có thể săn chúng. Lấy bối cảnh từ rất lâu trước thời của Geralt of Rivia, The Witcher: Monster Slayer là game augmented reality (AR) thử thách bạn trở thành thợ săn quái vật tài ba. Cảm nhận thế giới quanh bạn biến thành vùng đất thần thoại đen tối của The Witcher và khám phá các địa điểm quen thuộc giờ bị những con thú nguy hiểm xâm lấn, trong hành trình trở thành thợ săn quái vật chuyên nghiệp.”

Nghe có vẻ hay! Game cũng có các loại potion, dầu lửa, bomb, bẫy quái vật và tất cả công cụ quen thuộc trong the Witcher. Mục tiêu của game là nâng cấp nhân vật và chiến đấu với các quái vật bằng kiếm và sign (dạng phép của game).

Dưới đây là trailer của game:

Chúng ta chưa biết khi nào The Witcher: Monster Slayer mobile sẽ góp mặt trên Android và iOS, nhưng thời gian ra mắt sẽ là trong năm nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết trên website chính thức và theo dõi trên tài khoản Twitter.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.