Fortnite iOS chính thức mở cửa cho tất cả mọi người

298

Sau khi công bố Fortnite iOS, nhà phát hành game đưa nó vào chế độ chỉ dành cho người có vé mời tham dự. Vài tuần qua, đội ngũ đã liên tục gửi thư mời đến người dùng iOS, với rất nhiều người đang mong đợi được trải nghiệm tựa game này.

May mắn thay, với những ai không nhận được thư tham dự, giờ đây game thông báo Fortnite Battle Royale trên iOS sẽ mở cửa dành cho tất cả mọi người. Trên tài khoản Twitter chính thức, đội ngũ Fortnite xác nhận chế độ miễn phí “giờ đây có mặt khắp nơi trên iOS,” và cũng khuyến khích mọi người “rủ thêm bạn bè và bắt đầu nhảy dù bây giờ.”

Đội ngũ cũng đính kèm danh sách những điện thoại iPhone phù hợp để chơi. Fortnite Battle Royale trên iOS dành cho iPhone SE, 6S, 7, 8 và X cũng như iPad Mini 4, Air 2, 2017 và Pro, nhưng game lại không hỗ trợ cho iPhone 5S, 6, 6 Plus, iPad Air, Mini 2, Mini 3 hay iPod Touch. Có lẽ vài fan Fortnite sẽ thất vọng khi biết thiết bị Apple của họ không được hỗ trợ.

Pokemon GO cũng là game tương tự sẽ ngưng hỗ trợ với một số iPhone đời cũ và nhà phát triển game là Niantic cho biết điều này buộc phải làm để đảm bảo các tính năng mới có thể ra mắt. Fortnite là tựa game được cập nhật thường xuyên, nhưng các bản cập nhật có thể không hoạt động ổn trên tất cả các phiên bản iOS. Hiển nhiên, Epic Games buộc phải quyết định thiết bị nào để game có thể chạy ở mức tối ưu hóa nhất.

Với tựa game Fortnite chính thức mở cửa trên iOS, nhiều người tự hỏi tựa game này sẽ thành công như thế nào. Vì trước đó, Fortnite iOS đã kiếm được hơn 1 triệu đô chỉ trong ba ngày đầu ra mắt và nó mới chỉ dành cho người có thư mời. Rất nhiều người tự hỏi khi nào bản Android sẽ được ra mắt, giờ đây, nhà phát hành chắc chắn sẽ tập trung tối ưu hóa game trên các thiết bị Android.

Fortnite hiện có mặt trên iOS, PC, PlayStation 4 và Xbox One. Phiên bản Android dự kiến sẽ ra mắt vào một thời điểm sau trong năm nay.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận