29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 25 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console Netflix đang sản xuất phim Resident Evil lấy bối cảnh New Racoon City

Netflix đang sản xuất phim Resident Evil lấy bối cảnh New Racoon City

Netflix chính thức công bố sản xuất phim nhiều tập Resident Evil. Season đầu dài 8 tập, và sẽ có sự hiện diện của cặp chị em song sinh Jade và Billie Wesker. Andrew Dabb của loạt phim Supernatural sẽ chịu trách nhiệm về kịch bản.

Theo kênh NX của Netflix, series này sẽ là live action với mỗi tập kéo dài 1 tiếng trong season đầu. Hiện chưa có kế hoạch cho các season kế tiếp của tựa phim kinh dị chuyển thể từ game cùng tên này. Hai tập đầu sẽ được đạo diễn bởi Bronwen Hughes, người từng đạo diễn các tập phim The Walking Dead, Better Call Saul, Hawaii Five-0, v.v.

Tóm tắt trên Twitter nói phim sẽ tách thành hai cột mốc thời gian. Một, chị em Wesker di chuyển đến New Raccoon City, thị trấn của công ty: họ bắt đầu nghi ngờ về cha mình (dự đoán là Albert Wesker, nhân vật xuất hiện lần cuối trong Resident Evil: Relevations 2). Cột mốc thời gian thứ hai được cho là diễn ra ở tương lai gần, sau khi thảm họa T-virus đã lây lan ra toàn cầu, lây nhiễm cho hơn 6 tỉ người và con vật. Trên Trái Đất chỉ còn 15 triệu người sống sót.

Trong tương lai gần, Jade phải tìm cách sống sót trong khi bị ám ảnh bởi những ký ức và bí mật cô cất giữ về gia đình.

Resident Evil đã có nhiều lần chuyển thể thành phim, nhưng kể theo cốt truyện riêng, khác hẳn với game. Thương hiệu game này vừa qua được tán dương nhờ các bản reboot mới và mọi người đang ngóng chờ phần kế tiếp tên Resident Evil Village. Hy vọng, Netflix có thể phù hợp với tựa game kinh dị cổ điển Resident Evil của Capcom.

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.