Cẩm nang

Spellbreak, game battle royale miễn phí về chủ đề phép thuật

208

Spellbreak, tựa game battle royale miễn phí về phép thuật đã mở cửa beta được một thời gian. Giờ đây, game sẵn sàng để mở cửa chính thức vào ngày 3 tháng 9. Công bố được đưa ra cùng trailer giới thiệu Spellbreak.

Thường thì trailer cinema không có thú vị nhiều, nhưng trailer này phải nói là tuyệt, chưa kể nó còn có gameplay bên trong kết hợp với animation.

Các phép thuật trong Spellbreak phải nói rất thú vị. Trong game battle royale này, bạn là pháp sư và có thể trang bị nhiều loại găng tay khác nhau: lửa, băng, gió, đất, điện và độc. Người chơi có thể kết hợp chúng lại để tạo ra phép thuật mới. Ném đá qua bức tường lửa sẽ tạo ra quả cầu lửa hay bắn độc vào cơn bão để tạo ra lốc độc, làm tan băng với lửa để tạo ra nước và chích điện vào nó để ra sét tấn công diện rộng. Không chỉ sáng tạo, các đòn phép thuật còn rất đẹp để nhìn. Spellbreak về cơ bản biến bạn thành siêu anh hùng phép thuật.

Nếu không có dịp chơi Spellbreak trong beta, bạn sẽ có thể chơi miễn phí game vào ngày 3 tháng 9, trên Epic Games Store theo đường link sau.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

  • Little Nightmares 2 tung trailer gameplay tại Gamescom 2020
  • Star Wars: Journey to Batuu sẽ có mặt trong The Sims 4
  • Age of Empires 3: Definitive Edition sẽ có trên Steam và Game Pass
  • Hitman và Shadowrun Collection miễn phí trên Epic Games Store
  • Call of Duty: Black Ops – Cold War: sẽ nhấn mạnh chiến tranh Việt Nam

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm