26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 18 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Battle Royale Spellbreak, game battle royale miễn phí về chủ đề phép thuật

Spellbreak, game battle royale miễn phí về chủ đề phép thuật

Spellbreak, tựa game battle royale miễn phí về phép thuật đã mở cửa beta được một thời gian. Giờ đây, game sẵn sàng để mở cửa chính thức vào ngày 3 tháng 9. Công bố được đưa ra cùng trailer giới thiệu Spellbreak.

Thường thì trailer cinema không có thú vị nhiều, nhưng trailer này phải nói là tuyệt, chưa kể nó còn có gameplay bên trong kết hợp với animation.

Các phép thuật trong Spellbreak phải nói rất thú vị. Trong game battle royale này, bạn là pháp sư và có thể trang bị nhiều loại găng tay khác nhau: lửa, băng, gió, đất, điện và độc. Người chơi có thể kết hợp chúng lại để tạo ra phép thuật mới. Ném đá qua bức tường lửa sẽ tạo ra quả cầu lửa hay bắn độc vào cơn bão để tạo ra lốc độc, làm tan băng với lửa để tạo ra nước và chích điện vào nó để ra sét tấn công diện rộng. Không chỉ sáng tạo, các đòn phép thuật còn rất đẹp để nhìn. Spellbreak về cơ bản biến bạn thành siêu anh hùng phép thuật.

Nếu không có dịp chơi Spellbreak trong beta, bạn sẽ có thể chơi miễn phí game vào ngày 3 tháng 9, trên Epic Games Store theo đường link sau.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất