27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileSiêu phẩm Ni no Kuni: Cross Worlds lên mobile

Siêu phẩm Ni no Kuni: Cross Worlds lên mobile

Netmarble vừa ra mắt website chính thức Ni no Kuni: Cross Worlds mobile trước khi bản Nhật Bản ra mắt trong năm nay. Tựa game MMORPG được xác nhận có mặt trên các thiết bị iOS và Android, nhưng chưa biết khi nào sẽ có bản quốc tế.

Ni no Kuni: Cross Worlds sẽ khởi đầu với 5 class cho bạn chọn: witch, swordsman, rogue, engineer và destroyer. MMORPG này cũng có chế độ PvP và PvE, cả hai là dạng chiến đấu hack-n-slash thời gian thực. Cốt truyện của Ni no Kuni: Cross Worlds bắt đầu bằng buổi gặp gỡ với cô gái bí ẩn tên Rania và biết về nhiệm vụ bí mật của cô. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thù mạnh và gầy dựng lại vương quốc.

Website Ni no Kuni: Cross Worlds mobile cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về game: đồ họa đẹp mắt, thông tin về các nhân vật ban đầu cùng hàng loạt gương mặt quen thuộc đáng yêu bạn gặp trong hành hình.

Nếu muốn ghé website mới ra mắt và đọc về các nhân vật cũng như cốt truyện, bạn có thể vào trang chính thức của Ni no Kuni: Cross Worlds.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x