26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 25 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console The Division đang được Ubisoft tặng give away miễn phí

The Division đang được Ubisoft tặng give away miễn phí

Ubisoft đang tặng miễn phí tựa game Tom Clancy’s The Division trên PC. Game hiện có thể lấy về trên uPlay từ ngày 1 tháng 9 đến 8 tháng 9 2020.

Tom Clancy’s The Division là game hành động RPG online được phát triển bởi Massive Entertainment và phát hành vào 2016 bởi Ubisoft, cho PC, PlayStation 4, Xbox One.

Diễn ra trong tương lai gần, thành phố New York trải qua một đại dịch. Bạn, đặc vụ đặc biệt của Strategic Homeland Division được giao nhiệm vụ giúp nhóm gầy dựng lại hoạt động ở Matnhattan, điều tra nguyên nhân bùng dịch và chiến đấu chống lại các hoạt động tội phạm.

The Division kết hợp yếu tố nhập vai, co-op cũng như PvP multiplayer onlin.e GGame cũng đánh dấu engine game Snowdrop của Massive và Ubisoft lần đầu được tung ra.

HƯỚNG DẪN NHẬN THE DIVISION MIỄN PHÍ

Vào uPlay và click nút “PC”. Bạn có thể nhận game miễn phí từ nay cho đến ngày 8 tháng 9 2020. Một khi đã đăng ký game với tài khoản uPlay của bạnm bạn sẽ sở hữu game và có thể chơi vĩnh viễn.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.