Dota 2: Yang, rOtK chính thức rời đội hình Vici Gaming

229
Dota 2 Yang, rOtK chính thức rời đội hình Vici Gaming

Yang và huấn luyện viên rOtK của Vici Gaming đã quyết định rời đội hình Dota 2 hiện tại sau khi hết hạn hợp đồng. Thông tin này đã được tổ chức Vici Gaming công bố chính thức.

Bộ đôi này cho biết họ sẽ tìm bến đỗ mới và tiếp tục thi đấu chứ không nghỉ hưu hay tạm thời nghỉ ngơi tạm dừng thi đấu.

Tin đồn trước đó trong cộng đồng Dota 2 Trung Quốc cho thấy Yang và rOtK sẽ gia nhập đội hình toàn siêu sao của Four Angry Men (4AM). 4AM đang nhắm đến các ngôi sao khác là Somnus và Fy củaPSG.LGD, cũng như đội trưởng Fade của Aster.

rOtK là thành viên quan trọng khi cộng đồng Dota 2 luôn xem anh chính là công thần của Vici Gaming. Anh cũng giúp VG lên ngôi vô địch tại TI4 trong vai trò đội trưởng.

Sau một giai đoạn tạm nghỉ hưu, rOtK quyết định trở lại thi đấu cho các tổ chức danh tiếng như EHOME, LGD và VG. Anh quyết định sang làm huấn luyện viên từ năm 2017.

Yang bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp với team VG Potential. Anh nhảy sang nhiều đội hình khác nhau của tổ chức VG trước khi thi đấu thành công dưới trướng VGJ.Thunder. Từ 2017 đến 2018, anh trở thành một trong các offlaner đầy hứa hạn của Trung Quốc.

Cả hai được đẩy lên đội hình chính trước khi season 2018 bắt đầu. Yang và rOtK trở thành một phần quan trọng của đội hình này và được xem là một trong những đội mạnh nhất thế giới khi thắng hai kỳ Major của Dota Pro Circuit season 2018-2019 và đạt top 6 tại TI9.

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận