33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileSoulWorker Academia, phiên bản mobile của siêu phẩm MMORPG anime

SoulWorker Academia, phiên bản mobile của siêu phẩm MMORPG anime

YJM Games, nhà phát hành hiện đang hoạt động chủ yếu tại Hàn Quốc vừa chia sẻ teaser đầu tiên của tựa game SoulWorker phiên bản mobile sắp ra mắt với tên gọi SoulWorker Academia.

Dành cho bạn nào chưa từng chơi SoulWorker, thì đây mà tựa game MMORPG mang phong cách đồ họa và cốt truyện đậm chất anime. Game lấy bối cảnh viễn tưởng khi Trái Đất bị xâm chiếm và tàn phá nặng nền bởi những sinh vật kỳ lạ. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng, thu thập vật phẩm, nâng cấp trang bị và sẵn sàng cho các cuộc chiến nguy hiểm hơn đang chờ phía trước. Game yêu cầu cấu hình máy tính thấp, lối chơi và combat phối hợp tuy đơn giản mà rất đã tay. Một điều khác là game được phát hành miễn phí trên Steam và cộng đồng người chơi SoulWorker ở Việt Nam vẫn còn hoạt động và sẵn sàng giúp bạn để bạn làm quen với game

Game vẫn giữ nét vẽ và nền độ họa anime nhưng sẽ được điều chỉnh đôi chút. Lần này bản mobile sẽ tập trung vào phát triển nhân vật của SoulWorker Academia và khả năng cao sẽ không giống với phong cách RPG “hack and slash” quen thuộc như trên PC. Giai đoạn đăng ký Closed Beta bắt đầu từ 7 tháng 9 tại Hàn Quốc.

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x