26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 28 Tháng Chín, 2021
Trang chủMobileMagic: The Gathering Arena Zendikar Rising sắp sửa lên mobile

Magic: The Gathering Arena Zendikar Rising sắp sửa lên mobile

Magic Digital Studio vừa chia sẻ bản mobile của Magic: The Gathering Arena đang được phát triển cho di động và sắp sửa hoàn tất. Game xuất hiện trong buổi livesttream của bản mở rộng thứ 85 cho tựa game thẻ bài này, Zendikar Rising.

Game là bản số hóa của game thẻ bài ngoài đời thực Magic: The Gathering. Trong khi chi tiết và thông tin cụ thể không được công bố tại buổi stream, nhưng chúng ta vẫn có rất nhiều thứ để mong chờ. Đầu tiên, bản Magic: The Gathering Arena mobile đang được lên kế hoạch và phát triển bởi đội ngũ Magic. Thứ hai, chúng ta biết bản này gần hoàn tất, cho nên mọi người sẽ không phải chờ lâu để chơi được trên mobile.

Magic: The Gathering Zendikar Rising sẽ ra mắt vào 25 tháng 9. Bạn có thể theo dõi tài khoản Twitter chính thức của Magic: The Gathering để cập nhật thêm những thông tin khác về game.

Phiên bản mobile của Magic: The Gathering Arena xuất hiện trong buổi livestream(link bên dưới) và bạn có thể tua đến đoạn 37:45 để xem.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi miễn phí Magic: The Gathering Arena trên PC và Mac. Nếu không thể chờ cho bản mobile, bạn có thể ghé website chính thức của game và chơi trên PC.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x