BenQ ZOWIE công bố dòng màn hình chơi Game chuyên Esports thế hệ mới XL-K với 144Hz và 240Hz

315

Dòng màn hình ZOWIE XL series không ngừng phát triển và trở thành tâm điểm khi nó có khả năng điểu chỉnh chính xác và tùy chỉnh các chức năng giúp người chơi eSports thể hiện hết các ưu thế của mình – Đây là điểm mạnh chinh phục hoàn toàn những game thủ chuyên nghiệp, những người ngôi sao thực sự trong thế giới eSports đầy cạnh tranh. BenQ ZOWIE vững tin rằng các công nghệ mới được giới thiệu sẽ đều trở nên vô dụng nếu nó không thể làm nâng cao cảm giác trải nghiệm gaming cho người chơi. Qua theo dõi, chúng tôi đã biết rằng mỗi người chơi lại có cách tùy chỉnh hình ảnh và sử dụng màn hình hay gear khác nhau. Đó là lý do tại sao mỗi lần ra mắt XL series lại được cải thiện thiết kế hơn giúp người chơi có thể nhìn rõ ràng hơn, chơi game mượt mà và trải nghiệm thoải mái hơn.

Ngày hôm nay, BenQ ZOWIE vui mừng công bố dòng màn hình XL-K thế hệ mới với hai mã XL2546K và XL2411K. Thế hệ màn hình XL mới này sẽ nâng cao hơn nữa sự thoải mái khi chơi game và cho phép game thủ tập trung vào các trận đấu hơn nữa để đạt được kết quả tốt nhất!

 

XL-K series có thiết kế đế (base) nhỏ hơn so với các dòng màn hình trước nhưng vẫn đảm bảo độ vững chắc và ổn định khi sử dụng. Người chơi sẽ có nhiều không gian hơn dành cho bàn phím và chuột, linh hoạt hơn trong mọi hoạt động. XL-K series cũng có khả năng điều chỉnh góc độ rộng hơn nhiều so với các mẫu series trước, điều này giúp cho người chơi có thể thoải mái thiết lập góc nhìn phù hợp nhất với lối chơi của mình.

Dòng màn hình XL-K series cũng vẫn đi cùng điều khiển OSD – dụng cụ giúp gamer nhanh chóng điều chỉnh màn hình theo thiếp lập của bản thân. Thay đổi mới trên S-Switch chính là một bánh xe 5 hướng ở giữa giúp việc điều chỉnh tăng thêm tính trực quan.

XL2546K – đúng như tên gọi, đây là sự kế thừa từ XL2546 huyền thoại. XL2546K là màn hình gaming 240Hz với độ phản hồi 0.5ms. Các tính năng đặc trưng của màn hình BenQ ZOWIE như công nghệ DyAc+, Black eQualizer, Color Vibrance … đều được tích hợp hoàn chỉnh trên XL2546K.

XL2411K là màn hình gaming với 144Hz và độ phản hồi 1ms. Tuy nhiên XL2411K lại được nâng cấp với công nghệ DyAc – Điều giúp màn hình có khả năng hiển thị các hình ảnh động nhanh một cách rõ ràng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: https://zowie.benq.com/vi/xl-k-series.html

XL2546K sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong tháng 9 năm 2020. Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://zowie.benq.com/vi/product/monitor/xl-k/xl2546k.html

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận