Dawn Awakening, game mobile zombie thế giới mở của Tencent

419
Dawn Awakening, game mobile zombie thế giới mở của Tencent

Dawn Awakening là game zombie sinh tồn từ Tencent, ông trùm game di động với các game như PUBG Mobile và Call of Duty: Mobile. Tuy không nắm rõ thời gian chính thức, Dawn Awakening sẽ bước vào giai đoạn beta tại Trung Quốc vào 16 tháng 9 này.

Studio Lightspeed & Quantom của Tencent cho biết Dawn Awakening muốn đưa trải nghiệm sinh tồn từ console lên mobile. Trailer hai phút hé lộ một phần gameplay, bao gồm thu thập đồ, xây dựng trang trại và hàng tá zombie để phòng thủ. Chúng ta cũng được nhìn qua thế giới trong game, bao gồm các thị trấn nhỏ, những khu dân cư đông đúc toàn zombie và các vùng đất  hoang dã.

Thứ khiến Dawn Awakening khác biệt với các game zombie sinh tồn khác trên di động là cơ chế thời tiết và môi trường trong game sẽ thay đổi liên tục. Game cũng sẽ có thêm các yếu tố như “độ sạch sẽ” của nhân vật sẽ thu hút zombie hoặc nếu cơ thể của bạn bốc mùi sẽ khiến NPC không hài lòng. Dù là fan của Tenncent hay không, Dawn Awakening là tựa game zombie sinh tồn được xây dựng trau chuốt kỹ lưỡng dành cho mobile.

Daniel Ahmad, chuyên gia phân tích tại Niko Partners, đưa ra thông tin trên Twitter cùng trailer đi kèm. Nếu chưa biết gì về Dawn Awakening, thì bạn nên xem trailer bên dưới nhé

Chi tiết cụ thể về Dawn Awakening vẫn đang phải chờ, nhưng có vẻ như game sẽ có yếu tố xây dựng trại, cũng như quản lý nhân vật trong khi phải tránh các zombie khát máu.

Nếu muốn đăng ký trước Dawn Awakening, bạn có thể lên website TapTap. Game có thể chơi được trên các thiết bị Android lẫn iOS.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận