26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 18 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Esports CS:GO Cloud9 tìm đội CSGO mới, chuẩn bị bỏ đội hình hiện tại

Cloud9 tìm đội CSGO mới, chuẩn bị bỏ đội hình hiện tại

Cloud9 một lần nữa sẽ làm lại đội hình Counter-Strike: Global Offensive của mình. Nhiều khả năng là đội hình CSGO hiện tại sẽ được chuyển sang tổ chức khác hoặc giải tán hoàn toàn.

Tổ chức vừa đăng video trên YouTube với nội dung là các thành viên trong đội hình Cloud 9 hiện tại dự tính tìm kiếm đội hình khác trong tương lai.

“Bạn không cần phải quá lo lắng. Cloud9 sẽ không bỏ Counter-Strike, họ đang trong quá trình tái cấu trúc toàn bộ mảng Counter-Strike. Hiện tại, chúng tôi sẽ tiếp tục đại diện Cloud9 ở ESL Pro League trong khi Cloud9 tìm kiếm ngôi nhà mới cho chúng tôi và tái cấu trúc hoàn toàn mảng Counter-Strike”, huấn luyện viên Cloud9 là Tiaan “T.c” Coertzen cho hay.

Đội hình hiện tại được gia nhập màu áo Cloud9 từ tháng 1. Họ từng thành công trong năm 2019 dưới tên ATK, cụ thể là top 8 ESL Pro League Season 10.

Đáng tiếc, quyết định chuyển sang tổ chức esports hàng đầu không cải thiện khả năng của đội. Tuy đội hình Nam Phi-Mỹ có thi đấu tốt ở ESL Road to Rio và Flashpoint Season 1, họ không vào đến chung kết nào của một giải, dù là quốc tế hay nội địa.

Thời điểm đưa ra quyết định này khá lạ, vì đội hình hiện tại chuẩn bị thi đấu cho major kế tiếp và bản thân các chàng trai vẫn giữ được phong độ thi đấu ổn định trong các giải đấu khu vực chính thức.

Cloud9 tiếp tục chật vật ở CSGO chuyên nghiệp

Tổ chức Cloud9 liên tục chật vật trong CSGO những năm gần đây. Kể từ khi vô địch ELEAGUE Boston Major vào 2018, họ không thắng được một giải nào và chưa bao giờ đạt hạng cao tại giải lớn cả.

Đội hình Cloud9 liên tục thay đổi trong suốt 2018 và 2019 khi họ dùng các tuyển thủ tự do và sử dụng lối chơi xoay quanh Timothy “autimatic” Ta và Will “RUSH” Wierzba. Việc này kéo dài cho đến cuối 2019, khi RUSH đổi sang Complexity Gaming và các thành viên còn lại chuyển nhượng sang Gen.G.

Việc đội hình ATK chuyển sang Cloud9 đã đem lại sự ổn định mà tổ chức rất cần trong nhiều năm quá, nhưng cái giá phải trả là kết quả thi đấu không xuất sắc như trước. Cloud9 phong độ hiện tại đủ sức cạnh tranh ở các giải Bắc Mỹ, nhưng vẫn chưa thắng được một giải nội địa nào, còn tình hình quốc tế vẫn không khả quan.

Chuyện gì xảy ra tiếp cho Cloud9 hiện chưa rõ. Hiện không có quá nhiều đội đang thi đấu mà không có tài trợ ở Bắc Mỹ hay Châu Âu. Có thể nhiều khả năng Cloud9 sẽ mua lại đội hình tiềm năng từ các tổ chức nhỏ hơn.

Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan khác tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất