Xbox Series X bị lộ ngày ra mắt chính thức và giá bán

616
Xbox Series X bị lộ ngày ra mắt chính thức và giá bán

Cộng đồng game đang hóng chờ đến cuối năm 2020 để đón chào các console thế hệ mới. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì giá cả và thời điểm ra mắt cho Xbox Series X và PlayStation 5 lại chưa được tiết lộ. Cùng phân tích những thông tin chúng ta có được thì nhiều khả năng thời gian ra mắt và giá bán của Xbox Series X đã được bật mí từ trước(chưa được Microsoft đính chính).

Được đề cập lần đầu vào 2019, Xbox Series X được mô tả là console thế hệ kế tiếp của Microsoft và muốn đưa game thủ console đến gần hơn với các game thủ PC cao cấp. Phil Spencer của Xbox nói rõ console mới sẽ có sức mạnh quái vật để game đạt tối đa 120 hình một giây(fps) và độ phân giải gốc 4K, cũng như 8K ở một số game. Xbox Series X được cho mạnh gấp 4 lần Xbox One X. Điều đó khiến cho fạn dự đoán về mức giá cao ngất ngưởng của console mới.

Theo tin mới từ Windows Central đưa ra về giá và thời gian ra mắt của Xbox Series X, có thể thấy nó không đắt như mọi người đã tưởng. Theo Windows Central, Xbox Series X sẽ có giá $499, đồng giá với Xbox One và Xbox One X khi mới được bán ra và sẽ lên kệ vào ngày 10 tháng 11 năm nay. Microsoft sẽ tiếp tục chương trình Xbox All Access cho Xbox Series X, cho phép khách hàng trả góp console với giá $35 mỗi tháng.

Xbox Series X hé lộ ngày ra mắt chính thức và giá bán

Tin này sẽ chỉ là tin đồn cho đến khi Microsoft chính thức lên tiếng. Xbox dự tính sẽ tổ chức thêm một sự kiện nữa trong tháng này trước khi bán các máy console mới. Sự kiện đó sẽ xác nhận giá và thời gian ra mắt chính thức cho bản Xbox Series S lẫn Xbox Series X.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận