Railway Empire và Where the Water Tastes Like Wine miễn phí trên Epic Games Store

536
Railway Empire và Where the Water Tastes Like Wine miễn phí trên Epic Games Store

Tuần này chúng ta sẽ nhận Railway Empire và Where the Water Tastes Like Wine miễn phí trên Epic Games Store.

Cả hai game này đều nói về lịch sử mở rộng sang vùng miền Tây của nước Mỹ, mà chúng ta hay thường gọi dưới tên “Cao bồi viễn Tây”. Railway Empire là game quản lý phong cách tycoon nói về thời hoàng kim của ngành xe lửa. Bạn sẽ quyết định xếp đường ray như thế nào, sử dụng vật liệu của công ty nào, mua xe lửa và tàu nào, cũng như cạnh tranh khắc nghiệt với đối thủ. Kể từ lúc ra mắt, nhà phát triển Gaming Minds Studios đã thêm nhiều DLC để mở rộng gameplay.

Where the Water Tastes Like Wine là trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Ở một màn chơi, bạn có thể nói đây là game phiêu lưu xảy ra trong thời kỳ đại khủng hoảng ở Mỹ, nhưng game thực ra là kể lại những câu chuyện kinh điển của Mỹ. Dưới đây là trailer game:

Các câu chuyện xảy ra trong game được phỏng theo các tác phẩm bởi các nhà văn nổi tiếng, như Cara Ellison, Austin Walker và Leigh Alexander.

Railway Empire và Where the Water Tastes Like Wine hiện đang miễn phí trên Epic games Storee và bạn có thể nhận miễn phí từ nay đến ngày 17 tháng 9. Sau đó, Stick It To The Man sẽ là game miễn phí kế tiếp trên cửa hàng này.

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận