28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 19 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileWolf's Dawn Awkening của Honkai Impact 3 chính thức lên sóng

Wolf’s Dawn Awkening của Honkai Impact 3 chính thức lên sóng

Một trong những tựa game di động hành động phổ biến nhất hiện nay, Honkai Impact 3 vừa mới cập nhật lên bản 2.0, với tựa là Wolf’s Dawn Awkening. Bronya, nhân vật chính của phần này sẽ có thêm hai chiêu thức tỉnh mới: Wolf’s Dawn (A-Rank) và Black Nucleus (S-Rank). Được phát triển bởi studio Trung Quốc, miHoYo, người chơi có thể đăng nhập vào Honkai Impact 3 trong 7 ngày kể từ 16/03 cho đến 29/03 để nhận Wolf’s Dawn miễn phí!

Dưới đây là thông tin thêm về hai dạng mới. Wolf’s Dawn là bộ giáp chiến thuộc hệ psychic – là phiên bảng nâng cấp cho Bronya. Tay robot của bộ giáp này có thể tự động tấn công kẻ thù từ xa và phối hợp với Bronya. Wolf’s Dawn Bronya là nhân vật đầu tiên trong game có elemental shield, có khả năng giảm lượng sát thương bằng elemental cho cả đội và là chiêu hỗ trợ mạnh mẽ.

Black Nucleus là bộ giáp thuộc hệ creature – đại diện cho phiên bản bóng tối của Bronya. Nó gồm có kỹ năng gây sát thương cho kẻ thù từ mọi hướng cũng như nhiều kỹ năng cho phép nhân vật tàn hình và di chuyển không bị phát hiện. Sự kết hợp giữa sức mạnh này và khả năng lén lút giúp bộ giáp Black Nucleus mạnh hơn rất nhiều!

Tính năng mới: Dorm Party, chibi Valkyries ra mắt!

Trong tính năng Dorm Party mới, các Valkyrie có thể chuyển sang khu vực ký túc xá St. Freya! Người chơi có thể giúp các Valkyrie sắp xếp phòng, thu thập đồ đạc và trang trí để tạo nên ngôi nhà ấm cúng. Valkyrie sẽ xuất hiện dưới dạng chibi dễ thương trong lúc ở ký túc xác, di chuyển tự do sang các khu vực khác . Người chơi có thể kéo thả các Valkyrie để họ tương tác với nhau.

Nội dung mới: thêm Chapter cho Bronya

Chapter mới của Bronya diễn ra sau khi cô gặp mặt Kakaria. Bronya đã phá hủy thành công chip sinh học trong đầu mình, nhưng đã bất tỉnh và bước vào thế giới trong mơ. Liệu Bronya có thể thoát khỏi nhà tù trong mơ? Người chơi có thể khám phá Chapter mới, Dilemma Dreamland, và khám phá định mệnh của Bronya!

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x