29 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 17 Tháng Mười, 2021
Trang chủCẩm nangTop combo offlane thành công nhất Patch 7.27d Dota 2

Top combo offlane thành công nhất Patch 7.27d Dota 2

Theo GOSU.AI, trong các combo hero offlane tốt nhất thuộc patch 7.27d Dota 2, Bloodseeker đứng đầu, đạt tỉ lệ thắng 62.41% khi đi cặp cùng Crystal Maiden.

Most successful offlane combos of 7.27d from DotA2

Kể từ khi Team Secret chọn Bloodseeker offlane trong series đấu OG vào tháng trước, hero Dota 2 này nhanh chóng trở thành một trong những position 3 tốt nhất hiện tại.

Dưới đây là các combo offlane thành công nhất trong patch 7.27d của Dota 2

Bloodseeker và Crystal Maiden

Top combo offlane thành công nhất Patch 7.27d Dota 2

Thứ duy nhất Bloodseeker thật sự thiếu trong giai đoạn đi lane là khả năng kiểm soát. Không quá ngạc nhiên khi một trong những disable tốt nhất đầu game là Crystal Maiden lại phối hợp tốt với hero này.

Blood Rite của Bloodseeker là pure damage aoe nhưng lại có thời gian cast lâu. Với Crystal Nova của Crystal Maiden làm chậm 4.5 giây sẽ cản trở đối thủ đủ lâu để không chạy khỏi khu vực Bloodrite.

Crystal Maiden cũng có tỉ lệ thắng trên 50% trong pub ở mọi rank, một phần là nhờ skill Arcana Aura hồi mana có ích cho toàn đội. Bloodseeker không nằm ngoại lệ khi giờ hắn sẽ đánh theo kiểu max skill W, tức là cần đến mana để spam skill áp đảo lane.

Underlord và Dark Willow

Top combo offlane thành công nhất Patch 7.27d Dota 2

Underlord và Dark Willow đang là hai hero phối hợp tốt nhất để trói chân đối thủ. Cả hai đều có chiêu đặt bẫy dưới đất, khiến cho hero đối phương rất khó chịu di chuyển và bổ trợ khả năng disable của nhau.

Firestorm và Pit of Malice của Underlord đã là combo mặc định rồi nhưng khi kết hợp cùng Bramble Maze và Cursed Crown của Dark Willow là một điều rất đáng sợ. Đặc biệt nếu đối phương không có magic immunity thì sẽ mất rất nhiều máu trong khoảng thời gian dài. Và nếu cần đòn kết liễu từ xa, Willow sẵn sàng đảm đương công việc bằng pha nuke Shadow Realm.

Necrophos và Nyx Assassin

­

Necrophos và Nyx Assassin gần như không thể bị giết. Bạn sẽ thấy máu lẫn mana của mình bị rút bởi Heartstopper Aura của Necrophos cùng Mana burn của Nyx. Nếu cố lao vào, bạn sẽ được “chào đón” bằng đợt hồi máu và nuke damage bởi Death Pulse hay bị stun bằng Spiked Carapace.

Giây phút lane này đạt level 6, cả hai hero sẽ tăng lượng nuke sát thương lên rất nhiều. Vendetta và Imple của Nyx đem đến sát thương và kiểm soát tốt trong khi Reaper’s Scythe đảm bảo đối phương sẽ lên bảng đếm số.

Dark Seer và Spirit Breaker

Top combo offlane thành công nhất Patch 7.27d Dota 2

Là bộ đôi melee duy nhất trong top 5, Dark Seer và Spirit Breaker đã trở thành bạn đồng hành tốt nhất kể từ thay đổi Charge of Darkness trong patch 7.20. Charge được đổi từ tốc độ nhất định sang ảnh hưởng bởi tốc độ di chuyển hiện tại và điều này combo hoàn hảo với Surge ‘Haste’ của Dark Seer.

Chưa hết, Spirit Breaker giờ gây thêm nhiều sát thương dựa vào tốc độ di chuyển cộng thêm bằng Greater Bash. Có sự hỗ trợ thêm của Ion Shell, hai hero trâu bò này gần như không hề sợ hãi và sẵn sàng càn quét đối thủ nếu chúng di chuyển quá cao.

Legion Commander và Warlock

Top combo offlane thành công nhất Patch 7.27d Dota 2

Fatal Bonds của Warlock và Overwhelming Odds của Legion là combo gây sát thương cao khi đi lane lẫn combat. Fatal Bonds khóa nhiều đối tượng, khiến chúng chia sẻ sát thương cho nhau, trong khi Overwhelming Odds tăng sát thương dựa theo số lượng quân bị dính trong khu vực AoE. Phối hợp nhịp nhàng có thể kéo máu đối thủ xuống rất nhiều.

Hai hero này cũng trụ lane tốt. Warlock có Shadow Word, vừa dùng làm hồi máu vừa nuke, còn Legion với Press the Attack xóa debuff cộngh hồi máu nhanh.

Cả hai hero đều sở hữu ultimate xuyên magic immunity, đóng vài trò CC (crowd control) cực kỳ quan trọng trong giai đoạn sau của game. Chúng tuy không nguy hiểm bởi burst damage không cao, nhưng khiến đối thủ bị khóa chặt trong combat.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x