Cẩm nang

Trải nghiệm Summoners War: Chronicles trong trailer Gamescom 2020

145

Com2us vừa giới thiệu Summoners War: Chronicles, MMORPG kế tiếp của game RPG gacha nổi tiếng Summoners War, bằng trailer gameplay mới tại Gamescom 2020. Video ra mắt các tính năng di chuyển mới, bao gồm leo tường cùng rất nhiều cảnh chiến đấu.

Đó là điểm sáng tạo của Summoners War: Chronicles. Ban đầu, có vẻ như đây là game MMORPG thường thấy: trang bị đa dạng, các kỹ năng bắt mắt và những boss quái vật khổng lồ. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra vài quái vật quen thuộc từ phần đầu trở lại. Người chơi vẫn vào vai một summoner và sẽ sử dụng các quái vật để chiến đấu.

Game có rất nhiều thứ để bạn xả stress với nhiều event kỹ năng sống đóng vai trò quan trọng. Ví dụ như câu cá, thu thập lá thuốc và đào mỏ: chúng được xem là cách giải trí sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Dưới đây là trailer gameplay tại Gamescom 2020:

Summoners War Chronicles Gamescom Trailer 2020″ width=”696″ height=”392″ src=”https://web.archive.org/web/20220703051757if_/https://www.youtube.com/embed/_4uRhyfS6gU?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Nhìn chung, Summoners War: Chronicles được xem là bản mở rộng tuyệt vời cho vũ trụ Summoners War hiện tại, với nhiều nội dung mới để người chơi trải nghiệm. Quan trọng hơn, bạn có thể chơi cùng bạn bè bởi đây là game MMORPG mà.

Một thông tin bên lề khác, Com2us cũng công bố crossover với Street Fighter, bao gồm trailer teaser tại Gamescom. Các nhân vật ưa thích của series SF như Ryo, Ken, M. Bison, Chun-Li và Dhalsim sẽ góp mặt trong danh sách các nhân vật của phần Summoners War đầu tiên. Bản crossover này hiện đã có mặt trong game.

Bạn có thể chơi Summoners War trên iOS hoặc Android thông qua App Store hoặc Google Play. Chúng ta hiện chưa biết khi nào Summoneers War: Chronicles sẽ ra mắt trên mobile.

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

  • Hyena Squad, tựa game mobile phong cách XCOM ra mắt
  • Dawn Awakening, game mobile zombie thế giới mở của Tencent
  • Kingdom mobile, Vương triều xác sống sẽ có phiên bản game di động
  • Magic: The Gathering Arena Zendikar Rising sắp sửa lên mobile
  • SoulWorker Academia, phiên bản mobile của siêu phẩm MMORPG anime
  • Siêu phẩm Ni no Kuni: Cross Worlds lên mobile

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm