Hyena Squad, tựa game mobile phong cách XCOM ra mắt

1536
Hyena Squad phong cách XCOM của Wave Light Games ra mắt trên mobile

Wave Light Games, nhà phát triển của Demon’s Rise và Shield Wall Chronicles, vừa ra mắt game Hyena Squad đậm chất XCOM đã ra mắt trên iOS. Game diễn ra giữa các thiên hà, các tàu không gian và nhiệm vụ của bạn là thâm nhập và giải cứu VIP bằng đội hình lính đánh thuê của mình. Nhưng có một vấn đề là con tàu bị những sinh vật ngoài hành tinh và zombie xâm chiếm. Bạn phải sử dụng các công cụ chiến thuật để đánh bại đối thủ, tận dụng chỗ núp, tầm nhìn và nhuệ khí đội hình để giành chiến thắng.

Hyena Squad cho bạn bốn class rõ rệt để chơi: cận chiến, súng máy, do thám hay nhà ngoại cảm bí ẩn. Tận dụng sức mạnh của mỗi thành viên trong đội và môi trường xung quanh để phát huy, bạn có thể chiến đấu trong 12 màn chơi, boss cùng các nhiệm vụ khác nhau.

Studio Wave Light Games nổi tiếng với các game RPG chiến thuật trước đó như Shieldwall Chronicles và Demon’s Rise. Hyena Squad được kỳ vọng sẽ kế thừa và phát triển công thức thành công của những game này, cho bạn nhiều vai trò chiến đấu, cũng như môi trường chơi đa dạng cùng yếu tố môi trường cực kì chân thực.

Bạn có thể xem trailer bên dưới của Hyena Squad:

Game hiện đang được bán trên App Store với mức giá ưu đãi trong đợt mở bán. Game sẽ phát hành bản premium, tức không có giao dịch thêm trong game cũng như quảng cáo. Do đó bạn có thể tận hưởng game trọn vẹn mà không cần lo ngại gì cả.

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận