Trang chủPC/ConsoleDanh sách các game sẽ góp mặt trong PlayStation 5 khi máy ra mắt

Danh sách các game sẽ góp mặt trong PlayStation 5 khi máy ra mắt

Sony công bố thời gian và giá bán console mới nhất tại buổi Showcase đêm qua, cùng hàng loạt tựa game sẽ ra mắt vào cùng thời điểm đó. PlayStation 5 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 11, 2020.

Chỉ có một vài game được công bố ngày ra mắt chính thức, các game còn lại được cho sẽ sớm phát hành trong năm 2021. Dưới đây là những tựa game sẽ ra mắt vào dịp PlayStation 5 mở bán.

CÁC GAME RA MẮT CÙNG NGÀY VỚI PLAYSTATION 5

DEMON’S SOULS

Bluepoint Games sẽ remake bản bản Darks Souls 2009 gốc của FromSoftware (Ra mắt trên PlayStation 3). Là tựa game khởi nguồn của series Souls, Demon’s Soul được xác nhận sẽ ra mắt cùng thời điểm PS5 được bán ra.

SPIDER-MAN: MILES MORALES

Spider-Man: Miles Morales sẽ là một phiên bản độc lập tương tự như Uncharted: The Lost Legacy. Game sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 11 năm 2020 cho cả PlayStation 5 lẫn PlayStation 4.

DEVIL MAY CRY 5 SPECIAL EDITION

PlayStation 5 cũng sẽ cập nhật phiên bản Special Edition cho Devil May Cry 5. Game sẽ có mặt trên PlayStation Store và Xbox marketplace vào 12 tháng 11 (và Xbox Series X vào 10 tháng 11). Capcom cho biết phiên bản hộp đĩa physical sẽ ra sớm ra mắt.

ASTRO’S PLAYROOM

Astro’s Playroom về cơ bản có thể xem như một tour tham quan giới thiệu về chiếc console và tay cầm DualSense mới. Game sẽ được cài đặt mặt định trong PS5 và hiển nhiên sẽ chơi được ngay khi chiếc console ra mắt.

DESTRUCTION ALLSTARS

Destruction Allstars sẽ là cơ hội để bạn trải nghiệm hiệu ứng ánh sáng, cháy nổ và phá hủy môi trường cực mới mà PlayStation 5 hứa hẹn mang lại. Game dự kiến ra mắt vào 12 tháng 11 năm nay.

SACKBOY: A BIG ADVENTURE

Sackboy – A big adventure là phần mới nhất của series platform 12 năm tuổi. Game được công bố vào tháng 6 rồi và ấn định thời gian ra mắt sẽ cùng thời điểm PS5 với giá $59.99.

FORTNITE

Siêu phẩm battle royale Fortnite của Epic Games sẽ có mặt trên PlayStation 5 khi console ra mắt(vẫn miễn phí). Người chơi có thể tiếp tục dùng tài khoản hiện đang chơi của mình sang chiếc console mới mà không sợ bị mất dữ liệu.

SẼ SỚM RA MẮT TRONG 2021

HOGWARTS LEGACY

WB Games và Avalanches Studios cuối cùng cũng công bố tựa game Harry Potter kinh phí khủng mà fan cực kỳ mong đợi. Hogwards Legacy chưa ấn định ngày ra mắt, game sẽ góp mặt trên PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X và Windows PC. Trong game, bạn sẽ trở lại câu chuyện nổi tiếng những năm 1800 để theo học phép thuật tại ngôi trường danh giá này.

FINAL FANTASY 16

Final Fantasy XVI đánh dấu sự trở lại của Final Fantasy sau năm năm(nếu không tính FF7 Remake hay FFXIV). Phần thứ 16 này vẫn sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống nhân vật và thế giới như thường lệ của dòng game Final Fantasy. Game chưa có thời gian ra mắt chính xác.

RESIDENT EVIL VILLAGE

Phần chính thứ 8 của series Resident Evil: Village sẽ sớm ra mắt trên Xbox Series X và Windows PC trong năm 2021. Chris Redfield sẽ trở lại. Capcom cho biết phần game này sẽ tập trung vào khám phá và chiến đấu hơn so với bản Resident Evil 7: Biohazard.

DEATHLOOP

Deathloop là tựa game độc đáo của Arkane Studios, dự tính ra mắt vào quý cuối của 2020, nhưng bị trì hoãn vào tháng trước. Game đang nhắm đến thời điểm ra mắt là quý 2 năm sau.
Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version