25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 03 Tháng Bảy, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Iceiceice rời Fnatic, eyyou cũng ra đi chỉ sau một tuần thi đấu

Dota 2: Iceiceice rời Fnatic, eyyou cũng ra đi chỉ sau một tuần thi đấu

Nối tiếp giai đoạn chuyển nhượng bùng nổ của Dota 2 Trung Quốc, giờ đến lượt khu vực Đông Nam Á cũng có nhiều sự thay đổi nhân sự khi mới đây Fnatic cũng chia tay iceiceiceeyyou. Daryl Koh “iceiceice” Pei Xiang chia tay Fnatic sau hai năm gắn bó do hết hạn hợp đồng, còn người đội trưởng mới là Nico “eyyou” Barcelon cũng ra đi chỉ sau một tuần gia nhập.

“Daryl(iceiceice) đã là trái tim của team Fnatic kể từ khi gia nhập vào tháng 9 2018. Anh là nhà lãnh đạo tài năng và là hình mẫu củacả  đội, giúp chúng tôi trở thành đội hình Dota 2 mạnh nhất Đông Nam Á…”, Fnatic chia sẻ.

Thông báo cũng nói lý do khiến cho hai bên chia tay là do iceiceice “cảm thấy hứng thú thi đấu cho một khu vực khác trong thời gian nghỉ dài dài vừa rồi”. Không ít khả năng tuyển thủ người Singapore này sẽ trở lại khu vực Trung Quốc. iceiceice thi đấu tại Trung Quốc từ 2013 đến 2016 cho Team DK, Vici Gaming và EHOME, trước khi trở về Đông Nam Á và thi đấu trong đội hình Team Faceless và sau đó là Fnatic.

Hiện tại không thiếu chỗ cho iceiceice nếu anh quyết định quay trở lại Trung Quốc, do các đội tại đây vẫn liên tục thay đổi trong những tuần qua. Tuy bến đỗ cũ là Vici Gaming và EHOME vừa mới hoàn tất đội hình mới, nhưng vẫn có nhiều đội khác đang săn tìm tuyển thủ chất lượng. Ngay cả khi iceiceice không đến được Trung Quốc, anh vẫn là một player cực kỳ chất lượng thuộc top tier của khu vực Đông Nam Á.

Fnatic úp mở việc iceiceice vẫn đang muốn nghỉ ngơi cho đến 2021, nhưng thông tin này không được xác nhận cho đến khi anh chính thức lên tiếng.

Fnatic chia tay iceiceice cũng ảnh hưởng đến eyyou

Cùng với việc iceiceice ra đi, thành viên mới là eyyou của Fnatic cũng rời đội. eyyou mới gia nhập chỉ một tuần trước đó sau khi Anucha “Jabz” Jirawong chia tay Fnatic.

Fnatic nói họ không hài lòng với khả năng của eyyou, họ cho biết: “sau khi thử nghiệm Nico(tức eyyou) một tuần ở vị trí đội trưởng, chúng tôi cùng đồng ý rằng quyết định tốt nhất là đường ai nấy đi.”

Trong thời gian này, Lee “Forev” Sang-don sẽ tiếp tục stand-in ở vị trí offlane của Fnatic còn cựu thành viên Geek Farm là Kenny “Xepher” Deo sẽ thay thế vị trí eyyou. Có thể đây cũng là đợt thử nghiệm của team với bộ đôi này, nhưng Fnatic không hề thiếu người tài trong khu vực Đông Nam Á nếu muốn thay thế.

Geek Farm vừa chia tay toàn bộ đội hình, trong khi đó T1 cũng đang mất thành viên. Hiện có nhiều tuyển thủ với nhiều kinh nghiệm cũng như một vài tài năng trẻ của Sea đang mong muốn tìm cho mình bến đỗ mới. Với lịch sử lâu dài, danh tiếng và sức vốn to lớn, tổ chức Fnatic chắc chắn đang tham vọng hữu đội hình “sừng sỏ” trong khu vực Đông Nam Á.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx