27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 05 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleWatch Dogs 2, Football Manager 2020 và Stick it to The Man miễn phí trên Epic Games Store

Watch Dogs 2, Football Manager 2020 và Stick it to The Man miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games Store tiếp tục đem đến những tựa game miễn phí. Football Manager 2020, Watch Dogs 2 và Stick it To The Man hiện đang miễn phí trên Epic Games Store.

Football Manager 2020, hay gọi tắt là FM20, là game quản lý câu lạc bộ bóng đá: bao gồm  các đội bóng thuộc 118 giải đấu ở 53 nước. Game cũng hỗ trợ cross-network giữa Epic Games Store và Steam để người chơi trên hai nền tảng này có thể chơi cùng nhau, thứ thiếu sót trong bản Microsoft Store.

Watch Dogs 2 sẽ đưa người chơi đến thế giới mở Bay Area của San Francisco. Game ra mắt vào 2016 và được game thủ lẫn giới chuyên gia đánh giá rất tốt.

Cuối cùng, chúng ta có Stick It To The Man là game giải đố hài hước. Game được đánh giá cao nhờ cách thiết kế bầu không kí game đặc biệt. Game là câu chuyện của nhân vật chính Ray, người có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác.

 

Dành cho các bạn không dùng hệ điều hành Windows thì Epic Games Store tặng Football Manager 2020 cho người chơi trên macOS. Tuy Watch Dogs 2 và Stick It To The Man chỉ dành riêng cho Windows, bạn vẫn có thể mua Stick It To The Man trên Steam để chơi trên macOS.

Bạn có thể nhận ba tựa game này theo đường link sau. chúng sẽ được miễn phí cho đến 24 tháng 9. Sau đó, Epic sẽ tặng RollerCoaster Tycoon 3: Complete Edition.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx