Cẩm nang

Call of Duty: Warzone Mobile đang được Activision phát triển

171

Có vẻ như phiên bản mobile của Call of Duty: Warzone, tựa game battle royale nổi tiếng của Activision đang được phát triển. Tin này được rộ lên khi danh sách tuyển dụng bị lộ trên mạng. Trong danh sách của Activision, có dòng thông báo tuyển dụng cho vị trí điều hành sản xuất cho “game FPS AAA mobile thương hiệu Call of Duty”. Tựa game được gọi tắt là ‘WZM’, hiển nhiên là chúng ta sẽ suy đoán ngay đến Warzone Mobile.

Hồ sơ lý tưởng phải “thu thập, áp dụng và đưa ra các tính năng từ bản console và PC của Warzone lên mobile. ” Họ phải có khả năng “đưa ra và sản xuất thêm những thay đổi dành riêng cho mobile để đảm bảo trải nghiệm mobile tốt nhất được game thủ yêu thích.”

Danh sách tuyển dụng cũng nói rõ dự án sẽ phải làm việc với các chi nhánh khác của Activision trên toàn thế giới. Thông tin này đáng chú ý do Call of Duty: Mobile được phát triển bởi TiMi Studios của Tencent. Do Ấn Độ đã cấm các app có liên kết với Trung Quốc, không quá ngạc nhiên khi Activision quyết định tự phát triển Warzone Mobile.

Dưới đây là trailer cho Modern Warfare và Warzone season 5:

Call of Duty: Warzone lần đầu ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào tháng 3. Kể từ đó, nó trở thành một trong những game battle royale lớn nhất mọi thời đại.

Call of Duty: Mobile cũng có chế độ battle royale riêng, nhưng việc Activision phát triển một phiên bản game battle royale độc lập cho mobile thì vẫn rất hấp dẫn. Có thể phần battle royale của COD: Mobile sẽ được cắt ra để nhường cho bản battle royale mới này.

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

  • The Unfinished Swan của studio Giant Sparrow ra mắt trên iOS
  • Trải nghiệm Summoners War: Chronicles trong trailer Gamescom 2020
  • Hyena Squad, tựa game mobile phong cách XCOM ra mắt
  • Dawn Awakening, game mobile zombie thế giới mở của Tencent
  • Kingdom mobile, Vương triều xác sống sẽ có phiên bản game di động

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm