25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 29 Tháng Mười Một, 2021
Trang chủEsportsTham quan trung tâm esports hiện đại và hoành tráng của Team Liquid

Tham quan trung tâm esports hiện đại và hoành tráng của Team Liquid

Trong tháng 9 vừa qua, Team Liquid vừa mở cửa trung tâm Esports tại Châu Âu có tên: Trung tâm huấn luyện Alienware tại Utrecht, Hà Lan.

Tòa nhà mới của Liquid được xây dựng kết hợp nhiều dịch vụ khác nhau: tầng 1 và 2 là trung tâm huấn luyện trong khi các tầng trên làm chung cư. Nó chỉ cách trạm xe lửa Utrecht Central một phút đi bộ.

Alienware Training Facility (tên tiếng Anh) dùng cho nhiều mục đích: nơi tuyển thủ Team Liquid tập luyện, văn phòng nhân viên làm việc, khu vực ăn uống và giải trí, thậm chí có cả “fan zone”.

Tham quan trung tâm esports hiện đại và hoành tráng của Team Liquid

Đầu tư chuyên nghiệp

Rất nhiều tính năng của trung tâm mới có thiết kế quen thuộc của Alienware Training Facility tại Los Angeles, California Mỹ. Ví dụ như họ có một đầu bếp riêng, chuẩn bị các bữa cho mọi thành viên của Team Liquid: tuyển thủ, huấn luyện viên và nhân viên.

Tham quan trung tâm esports hiện đại và hoành tráng của Team Liquid

Cung cấp ẩm thực tại gia thường chỉ phổ biến trong các công ty công nghệ, nay đã giúp Team Liquid có được cuộc sống lành mạnh cho nhân viên. Trọng tâm của họ là phong độ, nhưng điều đó không chỉ dừng ở các tuyển thủ. Nó được áp dụng cho toàn bộ tổ chức để tất cả có thể làm việc ở độ hiểu quá tốt nhất và hỗ trợ tốt lẫn nhau.

Tham quan trung tâm esports hiện đại và hoành tráng của Team Liquid

Trung tâm có phòng ăn dành cho tuyển thủ, huấn luyện viên và nhân viên để ăn cũng như giải trí cùng nhau. Nếu không muốn ở khu vực sinh hoạt chung, Team Liquid cũng có không gian riêng tư. Hầu hết các phòng đều được cách âm khi đóng cửa. Các tuyển và huấn luyên viên có thể sử dụng toàn bộ tầng lầu với 13 căn hộ riêng trên trung tâm.

Khu vực ở trên trung tâm dành cho các đội bootcamp, những người có thể ở đây nhiều tháng liên tiếp để tập luyện. Mỗi căn hộ bao gồm phòng tắm, bếp, phòng giặt riêng, máy PC gaming Alienware và khu vực ngủ riêng. Trang bị bằng những nội thất hiện đại, các căn hộ được thiết kế không mang thương hiệu gì, nhằm cho phép các game thủ ghé thăm có không gian riêng của mình khi ở một thành phố hoàn toàn xa lạ.

Tham quan trung tâm esports hiện đại và hoành tráng của Team Liquid

Tuy các tuyển thủ là những người thật sự giành cúp và vô địch, nhưng họ lại được hỗ trợ bởi tổ chức. Do đó, những chiếc cúp esports được thu thập trong hai thập kỷ qua được trưng bày tại cổng vào và sảnh ăn cho thấy những thành tựu mà Team Liquid đạt được từ những ngày đầu thành lập.

Thành phố Utrecht sở hữu mạng lưới Internet rất mạnh, do lợi thế địa lý cũng như họ vừa ra mắt hệ thống Gigabit trong năm 2020. Alienware Training Facility tại Utrecht sử dụng hệ thống mạnng 20-gigabit, 100% sợi quang. Tổ chức hợp tác cùng nhà cung cấp mạng để có đường truyền trực tiếp đến trung tâm dữ liệu mà không qua một bên trung gian, giúp đạt độ trễ thấp nhất có thể cho các tuyển thủ.

Tham quan trung tâm esports hiện đại và hoành tráng của Team Liquid

Trung tâm esports của Team Liquid được thiết kế sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nhờ kiến trúc, không gian rộng rãi, tốc độ băng thông cũng như công nghệ tối tân. Những điều này giúp cho mọi khía cạnh hoạt động của công ty có thể tích hợp và tận dụng mọi trang bị cho nhu cầu công việc.

Giám đốc marketing toàn cầu của Dell Techonologies là Bryan de Zayas cho hay: “Trung tâm hàng đầu thế giới này được trang bị với những phần cứng Alienware tốt nhất và giải pháp công nghệ cao cấp thuộc Dell Tecchonologies.”

Fan có thể ghé thăm website chính thức để tìm hiểu rõ hơn về trung tâm.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x