BlizzCon 2021 được xác nhận sẽ tổ chức online và công bố ngày diễn ra

396
Blizzard xác nhận BlizzCon 2021 sẽ tổ chức online và công bố ngày diễn ra

BlizzCon 2020 đã bị hủy, theo như Blizzard công bố trước đó. Tuy nhiên, sự kiện sẽ diễn ra online vào đầu năm sau. BlizzCon Online, hay BlizzConline, được xác nhận thời gian là ngày 19 và 20 tháng 2, 2021.

“Tuy tình huống không cho phép chúng ta gặp nhau offline như hằng năm, đội ngũ đã chuẩn bị một thứ nho nhỏ cho đầu năm sau để đem linh hồn BlizzCon dưới dạng show online”, Blizzard nói trong công bố. Công ty cũng chia sẻ thêm một số thông tin chi tiết về các sự kiện showcase cộng đồng tại BlizzCon như cosplay và cuộc thi machinima.

Blizzard không nói chi tiết cách bạn tham dự BlizzCon (thường thì người tham dự cần mua vé digital để truy cập sự kiện online đầy đủ), các phần quà dành cho người xem và danh sách các game sẽ được công bố. “Chúng tôi có rất nhiều thứ cần phải lên kế hoạch, và nó sẽ tốn thêm thời gian trước khi chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cụ thể chi tiết”, Blizzard nói.

Các fan của Blizzard hẳn cũng đang rất muốn biết ngày ra mắt Diablo 4 cũng như Overwatch 2, và có thể là hé lộ bản mở rộng lớn kế tiếp của World of Warcraft sau Shadowlands.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận