Genshin Impact, game anime cực hot công bố ra mắt trên PC và mobile

702
Genshin Impact hoàn vốn chỉ sau hai tuần ra mắt, thu về 100 triệu USD

Nhà phát triển game và nhà phát hành toàn cầu miHoYo, công bố tựa game RPG thế giới mở mới nhất Genshin Impact sẽ ra mắt vào 28 tháng 9 trên PC, Android và iOS. Game cũng sẽ có mặt trên PlayStation 4 vào mùa thu này và thời gian ra mắt sẽ được công bố sau. Tựa game miễn phí này cho phép người chơi khám phá vùng đất rộng lớn hoặc phiêu lưu cùng bạn bè đa nền tảng trong chế độ co-op.

Genshin Impact là game RPG hành động thế giới mở diễn ra trên lục địa fantasy khổng lồ của Teyvat. Game đem đến thế giới mở sống động, nhân vật đa dạng, hệ thống chiến đấu theo các nguyên tố, khám phá và câu chuyện cuốn hút. Người chơi sẽ vào vai một “Lữ hành” bí ẩn, đi tìm người anh/chị em ruột mất tích của mình và cuối cùng khám phá ra các bí ẩn của bản thân và thế giới. Là game miễn phí, Genshin Impact cho phép bạn khám phá Mondstadt và Liyue Harbor – hai trong bảy thành phố chính của Teyvat. Mỗi thành phố đều có phong cách, cốt truyện độc đáo và hàng tá nhân vật, sinh vật, kẻ thù đa dạng cũng như các bí ẩn và kho báu bí mật.

Ngoài ra, game sẽ tiếp tục mở rộng thêm các thành phố, cốt truyện thêm, các nhân vật mới và những sự kiện theo mùa thông qua update live-service để bổ trợ gameplay và hành trình khám phá lục địa của Teyvat. Genshin Impact có chế độ chơi đơn cổ điển và chế độ co-op cross-platform (đa hệ máy) tối đa bốn người chơi. Bạn có thể đăng ký trước trên Google PlayApple App Store. Tất cả người chơi có thể mời bạn bè cùng đăng ký trước thông qua website chính thức của Genshin Impact trên genshin.mihoyo.com để tham gia chiến dịch đăng ký với hàng loạt phần thưởng thêm.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận