Cẩm nang

Raziel Dungeon Arena, game mobile hack & slash mang âm hưởng Diablo

156

Raziel: Dungeon Arena, game ARPG dungeon crawler mới, vừa ra mắt trên cả Android lẫn iOS. Raziel mang đến gameplay hack-n-slash truyền thống và có cốt truyện phần chơi đơn sâu sắc, những màn đấu trùm và dungeon raid multiplayer. Cốt truyện game sẽ đi kèm dẫn truyện bằng truyện tranh và âm nhạc riêng. Điểm nhấn của Raziel là hệ thống bắt buộc người chơi phải tự điều khiển nhân vật. Game hoàn toàn không có cơ chế hỗ trợ hay tự động đánh.

Bạn bắt đầu hành trình tại City of Being, một trong những nơi tị nạn dành cho người tốt. Từ đó, người chơi sẽ tham gia cuộc phiêu lưu dài 10 chương, 60 dungeon để bạn tha hồ hack-n-slash, chạm trán các những con trùm đã đẩy thế giới vào bóng tối và hỗn loạn. Khi phần cốt truyện hoàn tất, trọng tâm game sẽ đổi sang multiplayer dungeon và chế tạo trang bị. Tối đa 4 người chơi cùng lúc sẽ vượt qua 120 màn với các nhiệm vụ, trùm ngẫu nhiên sở hữu các cơ chế và kỹ năng đặc biệt riêng. Điều khiển trong game không có cái nào tự động cả!

Raziel Dungeon Arena, game mobile hack & slash mang âm hưởng Diablo

Các tính năng chính Raziel: Dungeon Arena

Hệ thống Tag Team Battle

Mỗi người chơi có thể mang hai hero vào chiến đấu và đổi qua lại giữa chúng trong thời gian thực. Cơ chế này tạo thêm chiều sâu và tính chiến thuật trong các pha chạm trán, cho phép người chơi phối hợp các class để tạo ra chiến thuật mới.

Thanh talent và các set trang bị đồ sộ

Người chơi có thể chọn từ 16 kỹ năng khác nhau cho các ô kỹ năng của nhân vật. Thanh talent phức tạp gia tăng khả năng tùy chọn để xây dựng nhân vật. Chế tạo các set đồ, bonus, ngọc gắn vào và nhiều thứ khác để bạn hoàn hảo nhân vật của mình hơn.

Chế độ cốt truyện

Các game thủ tìm đến RPG chơi đơn mạch lạc trên mobile nên thử qua game này. Cốt truyện trong Raziel có 10 chương và 60 màn để bạn tha hồ chặt chém các quái vật cũng như trùm.

Chế độ multiplayer

Raziel đem đến các chế độ multiplayer để bạn bè chơi cùng nhau và vượt qua các kẻ thù. Người chơi có thể cùng nhau raid map hoặc đấu boss lớn trong các hợp đồng Tavern.

Đồ họa ấn tượng, âm thanh cuốn hút

Raziel là game ARPG chất lượng AAA được phát triển bằng đồ họa Unity 3D. Môi trường dungeon và các hiệu ứng được chi tiết kỹ càng. Hiệu ứng âm thanh, giọng lồng tiếng chân thực sẽ đem đến trải nghiệm chơi thú vị.

Raziel Dungeon Arena, game mobile hack & slash mang âm hưởng Diablo

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

  • Call of Duty: Warzone Mobile đang được Activision phát triển
  • The Unfinished Swan của studio Giant Sparrow ra mắt trên iOS
  • Trải nghiệm Summoners War: Chronicles trong trailer Gamescom 2020
  • Hyena Squad, tựa game mobile phong cách XCOM ra mắt
  • Dawn Awakening, game mobile zombie thế giới mở của Tencent

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm