25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 03 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleAmong Us 2 bị hủy để nhà phát triển tập trung cho phần đầu

Among Us 2 bị hủy để nhà phát triển tập trung cho phần đầu

Nhà phát triển tựa game Among Us đã quyết định sẽ hủy kế hoạch phát triển phần 2, để tập trung nguồn lực và thời gian để cập nhật nội dung cho bản đầu.

Cách đây hơn một tháng trước, Innersloth chia sẻ họ đang phát triển phần kế tiếp của game. Among Us ra mắt lần đầu vào 2018 nhưng chỉ thành cú hit lớn trên Twitch và YouTube trong mùa hè rồi. Và do sự bất ngờ đó, kế hoạch của họ nhanh chóng bị thay đổi.

“Chúng tôi quyết định hủy Among Us 2 và thay vào đó dồn mọi sự tập trung vào cải thiện Among Us 1”, đội ngũ Innersloth phát biểu trên blog. “Tất cả nội dung chúng tôi kế hoạch cho Among Us 2 sẽ chuyển sang Among Us 1. Đây có lẽ là quyết định khó khăn hơn bởi nó đồng nghĩa phải đi sâu vào mã code chính của game và làm lại nhiều thứ. Chúng tôi đã có rất nhiều kế hoạch và thật phấn khích để đem nội dung mới đến cho mọi người trong khi bạn vẫn đang tận hưởng game!”

Innersloth cho biết thứ đầu tiên cần được cải thiện trong Among Us sẽ là server: “Mọi thứ hy vọng sẽ ngày càng tốt hơn.”

Ngoài ra, đội ngũ đang phát triển “chế độ mù màu”, hệ thống bạn bè/tài khoản trong game và những màn chơi mới.

Tuy thông tin không được chia sẻ cụ thể, đội ngũ bày tỏ “có rất nhiều thứ đang được kế hoạch” và họ cần thời gian để “sắp xếp và ưu tiên” chúng.

“Chúng tôi đã tranh luận rất nhiều về những hướng đi sắp tới của tựa game. Như khi nào chúng tôi dừng phát triển Among Us 1? Nội dung nào sẽ được cho sang Among Us 2? Lý do chính chúng tôi quyết định “bật đèn xanh” cho phần kế tiếp là do đoạn mã gốc của Among Us 1 quá lỗi thời và không thể hỗ trợ thêm nhiều nội dung mới. Tuy nhiên, với việc cộng đồng đang quá yêu thích Among Us đã thật sự giúp chúng tôi muốn hỗ trợ game và đưa nó lên một tầm cao mới.”

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx