27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 05 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleSeries phim Resident Evil: Infinite Darkness sắp sửa ra mắt Netflix

Series phim Resident Evil: Infinite Darkness sắp sửa ra mắt Netflix

Series phim hoạt hình Resident Evil mới sắp sửa ra mắt trên Netflix vào 2021. Chủ Nhật vừa qua, Capcom và Netflix đã công bố Resident Evil: Infinite Darkness tại Tokyo Game Show với nhân vật chính là Leon S. Kennedy và Claire Redfield.

Capcom mô tả Resident Evil: Infinite Darkness là “series hoạt hình CG” kinh dị-hành động. “Bằng cách thêm những yếu tố rùng rợn vào trong các cảnh hành động, series sẽ đem lại một thế giới Resident Evil chưa từng được thấy trước đây.” Trailer teaser đầu tiên không cho biết thêm ngoài xác nhận những điều trên.

Resident Evil: Infinite Darkness được sản xuất và giám sát bởi Hiroyuki Kobayashi của Capcom, nhà sản xuất lâu năm của series Resident Evil và là nhà sản xuất của ba bộ phim hoạt hình 3D: Resident Evil: Degeneration, Resident Evil: Damnation và Resident Evil: Vendetta. TMS Entertainment sẽ là bên sản xuất phim hoạt hình, trong khi Quebico chịu trách nhiệm animation 3D CG.

Resident Evil: Infinite Darkness là một trong hai dự án Resident Evil đang được phát triển dành cho Netflix. Dự án khác, là phim người đóng sẽ tập trung vào Jade Wesker và Billie Westker; được cho là liên quan đến đội trưởng STARS và nhân vật phản diện chính trong Resident Evil – Albert Wesker.

Capcom cũng đang phát triển phần mới cho series game, tên Resident Evil Village dành cho PlayStation 5, Windows PC và Xbox Series X 2021.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx