27 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 13 Tháng Sáu, 2021
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Sylar bị kick khỏi 4AM chưa đầy một ngày gia nhập

Dota 2: Sylar bị kick khỏi 4AM chưa đầy một ngày gia nhập

Chỉ một ngày sau khi 4AM(Four Angry Men) công bố đội hình Dota 2 siêu sao, thì thành viên mới Sylar đã bị kick khỏi team.

Tuyển thủ lão làng Liu “Sylar” Jiajun là thành viên mới được bổ sung vào 4AM một cách cực kì bất ngờ. Trước đó, nhiều người dự đoán cựu ngôi sao carry của Vici Gaming là Zhang “Eurus” Chengjun(hay Paparazi) sẽ gia nhập 4AM. Sự thay đổi ở phút chót khi cái tên Sylar nằm trong danh sách cũng khiến những thành viên khác của 4AM rất ngỡ ngàng.

Các thành viên khác của 4AM như Lu “Somnus丶M” Yao, Zhou “Yang” Haiyang, Xu “fy” Linsen hay Ru “RedPanda” Zhihao không hề biết Sylar sẽ gia nhập đội. Thông tin này được đăng trên Reddit từ người dùng yjygwzs. Anh thường đăng tin cập nhật về Dota 2 Trung Quốc.

Nhiều tin đưa ra trước đó là Eurus sẽ gia nhập 4AM, bản thân player fy cho biết quá trình thương thảo chuyển nhượng từ Vici Gaming đã đạt được kết quả. VG được đồn đưa ra mức phí chuyển nhượng khoảng 6 tỉ VND, nhưng 4AM đã sau đó rút lại.

Theo yjygwzs, các thành viên Dota 2 của 4AM không biết kế hoạch tổ chức ký với Sylar và do đó, đã quyết định kick anh ra khỏi đội hình. Bốn tuyển thủ còn lại quyết định sẽ tự giảm lương cá nhân để 4AM có thể trả mức phí chuyển nhượng đem Eurus về.

4AM sau đó đã xóa công bố đội hình lúc đầu khỏi trang Weibo của mình và chưa đưa ra thông tin thêm sau đó.

Các fan của tổ chức nói riêng và fan Dota Trung Quốc nói chung cũng tức giận với tổ chức do không ký hợp đồng với Eurus ban đầu và sau đó kick Sylar ra khỏi đội ngay khi vừa công bố đội hình.

Nhìn chung, bước đi này không quá ngạc nhiên do Eurus được xem là một trong những carry giỏi nhất Trung Quốc hiện tại.

Trong khi đó, Sylar dù mang tên tuổi huyền thoại trong làng Dota Trung Quốc, nhưng phong độ thi đấu của anh đã sụt giảm rất nhiều trong những năm qua, cụ thể là khi anh vào Team Aster và EHOME. Anh cũng vướng đến nhiều drama trước đó, bao gồm các vấn đề với những đội cũ như PSGG.LGD, VG và Aster cũng như ban quản lý.

4AM vẫn chưa xác nhận rằng họ sẽ loại Sylar ra khỏi đội, nhưng bản thân Sylar cũng đã xác nhận trên stream rằng mình đã bị kick.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x