32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 06 Tháng Năm, 2021
Trang chủEsportsCS:GOCR4ZY giải tán toàn bộ tổ chức esports vì dịch Covid 19

CR4ZY giải tán toàn bộ tổ chức esports vì dịch Covid 19

CR4ZY đã hủy hợp đồng với toàn bộ các đội esports của họ, đồng nghĩa với việc giải tán toàn bộ hoạt động. Lý do tổ chức esports Croatia này đưa ra là do khó khăn tài chính bởi tác động của dịch COVID-19.

Tổ chức trước đó có đầu tư vào một số đội hình ở bộ môn Dota 2, CSGO, Liên Minh Huyền Thoại và VALORANT.

“Vào đầu 2020, mục tiêu của chúng tôi là bành trướng ra những bộ môn esports đầy tiềm năng như CS:GO, Dota 2 và Rainbow Six: Siege. Nhưng thế giới sớm trở thành một nơi hoàn toàn khác do dịch COVID-19…  buộc cả thế giới phải thích nghie theo.”

CR4ZY cũng nói tuy “các đội đã nỗ lực hết mình để đạt được kỳ vọng”, nhưng vấn đề về dịch Covid và việc các giải đấu lớn bị hủy như The International 10 đã tác động nặng nề đến tổ chức và các tuyển thủ của họ. Điều này buộc câu lạc bộ phải dừng mọi hợp đồng với các đội để công ty có thể “sống sót thêm một năm”. Mặc dù đây là bước lùi, CR4ZY vẫn hi vọng có thể phát triển trong tương lai dù hiện tại phải giải tán.

“Với di chuyển bị giới hạn, các giải đấu khu vực bị đình trệ và ít hoạt động đầu tư/hợp tác hơn, chúng tôi tin rằng đây là thời điểm đánh giá lại chiến thuật kinh doanh trong năm 2020 và chuẩn bị hết mình cho 2021”, CR4ZY cho hay.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x