Trang chủEsportsCS:GOCSGO: Huyền thoại pashaBiceps có thể trở lại đấu trường chuyên nghiệp

CSGO: Huyền thoại pashaBiceps có thể trở lại đấu trường chuyên nghiệp

Jaroslaw “pashaBiceps” Jarzabkowski có thể trở lại đấu trường chuyên nghiệp CSGO.

Theo tin trang PolishLeaks đưa ra, huyền thoại CSGO pashaBiceps được cho là sẽ gia nhập đội hình hai của Team Liquid. PashaBiceps trước đó tham gia Team Liquid với tư cách là streamer vào tháng 8.

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra với Team Liquid. Họ từng sở hữu đội hình CSGO với các thành viên Châu Âu nổi danh, như Oleksandar “s1mple” Kostyliev từ Urakine. Đội cũng có các đội Dota 2, PUBG và Valorant thi đấu tại Châu Âu.

Khả năng Team Liquid đang muốn lập đội hai tại Châu Âu. PashaBicep có thể thi đấu cùng những tuyển thủ Ba Lan khác hoặc những khu vực xung quanh. Anh khó mà tái hợp cùng những cựu thành viên Virtus.Pro do họ đều đang thi đấu cho các đội CSGO khác nhau.

pasha tiếp tục là di sản Virtus.pro trong CSGO

Thời đỉnh cao, Virtus.pro từng là một trong những đội CSGO mạnh nhất thế giới. Đội Ba Lan đối đầu với những tên tuổi như Fnatic và Ninja in Pyjamas cho vị trí số 1 thế giới. Trong thời gian đó, pashaBiceps nằm trong số các tuyển thủ nổi bật. Anh đổi qua lại giữa rifler và AWPer, cho thấy khả năng linh hoạt và chơi nhiều vị trí khác nhau.

Khi pashaBiceps rời Virtus.pro, anh cũng từ giã sự nghiệp CSGO chuyên nghiệp hoàn toàn. Kể từ đó, anh tập trung hoàn toàn vào stream. Tuy nhiên, theo PolishLeaks, pashaBiceps được cho sẽ trở thành ngôi sao của Liquid Academy (đội hai) tại Polish Esports League.

Team Liquid và pashaBiceps chưa xác nhận thông tin này nên chúng ta sẽ phải chờ thêm để biết rõ hơn.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version