25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 17 Tháng Mười, 2021
Trang chủCông NghệAMD úp mở card màn hình Big Navi với khả năng chơi game 4K ultra

AMD úp mở card màn hình Big Navi với khả năng chơi game 4K ultra

Sau khi Ryzen 5000 được công bố, công ty cũng chia sẻ đôi chút về các card màn hình của họ. Big Navi được xem là đầu tàu của AMD để cạnh tranh với các GPU của Nvidia khi họ cũng đang dần tiếp cận thị trường gaming 4k.

Với việc card màn hình RTX 30 series đang dần khan hiếm, nhiều người đang chờ đợi AMD sẽ có sản phẩm gì để cạnh tranh với đối thủ. Đáng tiếc, bạn có lẽ phải chờ thêm một chút do Radeon RX 6000 sẽ không được công bố cho đến cuối tháng. Nhưng chúng ta vẫn có được chút thông tin trong thời gian hiện tại.

 

Để chứng minh sức mạnh của Radeon RX 6000 series cùng với Ryzen 9 5950X mới, card màn hình bí ẩn đã đạt 60 fps trong Borderlands 3 ở cấu hình Badass (cao nhất). Chưa dừng ở đó, AMD còn ghi nhận 73fps khi test Gears off War và 88fps với Call of Duty: Modern Warfare. Hai game chạy ở độ phân giải 4K và cấu hình ultra cao nhất.

Đây được xem là tin hấp dẫn cho cộng đồng game thủ. Liệu các card Radeon RX 6000 series có thể chạy ổn trên dàn Intel không hay nó chỉ tối ưu hóa dành riêng cho CPU AMD? Chúng ta phải chờ cho đến 28 tháng 10 để biết thêm thông tin nhé.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x