Cẩm nang

Dota 2: Spectre thắng Arcana Vote trong Battle Pass TI10

195

 

Hero thắng cuộc Arcane Vote của Battle Pass The International 10 đã lộ diện.

Hero có skin Arcana tiếp theo trong Dota 2 sẽ là Spectre. Siêu carry này đánh bại Faceless Void những lượt vote sát sao cuối cùng với số phiếu lần lượt là: 27,475,258 cho Spectre so với 24,948,538 của Faceless Void, tức 52.4% so với 47.6%

Trước đó, hai hero màu tím này đánh bại mọi hero Dota 2 khác, với Doctor và Sniper là hai hero thua ở bán kết. Có khá nhiều bất ngờ trong hành trình bình chọn khi Invoker bị loại ở tứ kết còn Lion tiến khá xa.

Arcana Spectre nhìn ra sao

Thiết kế của Arcana Spectre đang là chủ đề nóng trong cộng đồng Dota 2. Spectre có diện mạo đơn giản với trang phục bay bổng và khuôn mặt đơn giản. Valve có có thể đi theo nhiều tạo hình khác nhau cho hero, giúp khuôn mặt hero nhìn giống người hơn hoặc ma mãnh hơn.

Fan của Faceless Void cũng đừng quá thất vọng bởi quá khứ cho thấy hero này có thể sẽ được Valve cân nhắc thêm Arcana. Như á quân năm rồi của Arcana Vote cũng nhận được skin chất lượng sau đó.

Á quân TI6 là IO nhận được arcana Benevolent Companion làm phần thưởng trong Battle Pass TI7, trong khi á quân TI9 là Windranger cũng vậy. Á quân TI7 là Rubick thắng Arcana Vote kế tiếp sau khi để thua sít sao trước Pudge.

Ngoài ra, Void cũng là á quân năm 2018 khi để thua Rubick.

Khi nào Arcana Spectre ra mắt?

Không có thông tin chính xác được đưa ra về Arcana Spectre nhưng có thể sẽ tốn vài tháng. Ogre Magi Flockheart’s Gamble và Rubick Magus Cyper ra mắt vào tháng 12 sau khi thắng Arcana Vote, tức khoảng 4 tháng sau khi thắng bình chọn. Pudge Feast of Abscession tốn lâu hơn và phải chờ đến tận tháng 4.

Với việc Valve gặp khó khăn trong việc cập nhật nội dung Dota 2 đúng hẹn, có thể Arcana Spectre sẽ không ra mắt cho đến tận 2021 hoặc trễ hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm