Genshin Impact hoàn vốn chỉ sau hai tuần ra mắt, thu về 100 triệu USD

836
Genshin Impact hoàn vốn chỉ sau hai tuần ra mắt, thu về 100 triệu USD

Genshin Impact rất phổ biến chỉ trong hai tuần đầu ra mắt. Đây là game miễn phí trên PC, PS4 và mobile và sử dụng hệ thống giao dịch trong game. Game hiện đang rất thành công, cụ thể, game đã cán mốc hơnn $100 triệu doanh thu chỉ trong 14 ngày đầu tiên.

Chuyên gia phân tích của Niko Partners là Daniel Ahmad chia sẻ vài thông số ấn tượng với Genshin Impact. MiHoYo ra mắt nhiều game mobile (đa phần là miễn phí) như Honkai Impact 3rd, nhưng Genshin Impact rõ ràng chiếm được nhiều tình cảm với giới game thủ hơn.

Từ những cái nhìn ban đầu, sự tương đồng với The Legend of Zelda: Breath of Wild đã giúp tựa game gây được sự chú ý. Tuy đồ họa giống nhau, nhưng Genshin Impact có rất nhiều thứ khác so với tựa game độc quyền trên Nintendo.

Điểm quan trọng nhất chính là việc game được miễn phí. Ngoài ra, game còn có trên PC, PS4 và các thiết bị mobile. Không phải game miễn phí nào cũng tìm thấy thành công và đạt doanh thu như Genshin Impact.

Rất nhiều game thủ sẵn sàng bỏ tiền vào game để sở hữu nhân vật 5-sao. Thông qua hệ thống Wish(hay còn gọi là gacha) trong Genshin Impact, người chơi có cơ hội ngẫu nhiên nhận một nhân vật. Và đó là cách mà tựa game của MiHoYo tạo ra doanh thu.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận