Cẩm nang

Dota 2: SumaiL có thể sẽ gia nhập Virtus.pro cùng Ramzes666

314

Syed “SumaiL” Hassan có thể sẽ có bến đỗ tại team mới nhưng cái tên chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ: Virtus.Pro.

Theo nhiều tin đồn, SumaiL có thể sẽ gia nhập Virtus.pro cùng nhiều cựu thành viên của team này trong giai đoạn 2016-2019. Không ít khả năng SumaiL sẽ thi đấu cùng Solo, RAMZES666 và No[o]ne. Bộ ba tài năng này từng có cho mình 5 cúp Major Dota Pro Ciruit khi thi đấu cho Virtus.pro ở giai đoạn đỉnh cao nhất.

Tin đồn xuất phát từ các tin nhắn rò rĩ của cựu giám đốc điều hành Virtus.pro là Roman Dvoryankin. Chưa dừng lại ở đó, Dvoryankin được cho là đã nói chuyện với cựu huấn luyện viên Vici Gaming là Bai “rOtK” Fan.

rOtK từng giúp Vici Gaming trở lại Dota 2 đỉnh cao trong 2019. Anh dự tính ban đầu gia nhập đội hình siêu sao Trung Quốc Four Angry Men, nhưng sau đó thất bại trong quá trình thương thảo giữa 4AM và Vici Gaming. Dvoryankin hé lộ tin đồn có thể đúng dựa trên tin nhắn với rOtK.

Đội hình có thể sẽ xoay quanh bởi Danial “yamich” Lazebny, tài năng trẻ mới đang thi đấu cho Winstrike Team.

Nếu tin đồn này đúng, đây sẽ là một trong những đội hình đầy tiềm năng của thế giới và cực mạnh. Gần như mọi thành viên đã đạt được thành tựu đỉnh cao trong Dota 2 khi cả bốn thành viên nhiều kinh nghiệm của đội có lượng hero pool rất lớn, giúp cho draft của họ đa dạng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, SumaiL và RAMZES666 đều thi đấu thành công ở những vị trí không chuyên trong năm 2020. Sự linh hoạt này giúp đội hình tiềm năng mới lợi thế hơn so với các đối thủ.

Gia nhập Virtus.pro sẽ giúp Sumail quên đi hành trình ngắn ngủi tại OG

SumaiL là một trong những tài năng và tuyển thủ nổi tiếng nhất Dota 2, nhưng năm 2020 khá lận đận đối với anh. Season 2019-2020 chứng kiến anh bị đưa ra ngồi dự bị nhiều tháng liên tiếp bởi Evil Geniuses để nhường đường cho Abed “Abed” Azel L. Yusop.

Anh trở lại đầu 2020, làm thành viên cho đội hình siêu sao OG. Tuy đội ban đầu nhìn mạnh, nhưng nhiều thành viên ở xa do hạn chế di chuyển, gồm có SumaiL. Anh bị cắt khỏi OG để Sebastian “Ceb” Debs trở lại và kể từ đó chưa có bến đỗ mới.

Tuy hành trình đầu của SumaiL với đội hình siêu sao không đem lại thành công, nhưng đây sẽ là cơ hội thứ hai để anh tiếp tục sự nghiệp ngoài Evil Geniuses, đương nhiên là nếu tin đồn trở thành sự thật.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

  • Dota 2: Spectre thắng Arcana Vote trong Battle Pass TI10
  • Dota 2: Top carry mạnh nhất trong meta patch 7.27d
  • Game thủ chuyên nghiệp từng vài lần bị fan đe dọa mạng sống
  • CR4ZY giải tán toàn bộ tổ chức esports vì dịch Covid 19
  • Dota 2: Top offlane mạnh nhất trong meta patch 7.27d

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm